เฟสเขียว

เฟสเขียว บัญชีโฆษณาเฟสบุ๊คส่วนตัวพร้อมวิธีติดตั้งและวัดผล

เฟสเขียว สำหรับบัญชีที่เป็น 902 มันต้องเป็น 902 มาตั้งแต่ตอนแรก รวมทั้งพวกเราจะต้องใช้บัญชีที่เป็น 273 ไปการันตีซ้ำเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับ 902 แล้วก็มันก็มีวิธีการเช็คบัญชีเหตุว่าเป็นบัญชีแบบไหน คุณอาจจะย้อนกลับไปมองช่อง YouTube ยิงแอดสายเทา By เฮียบอย ของผมก็ได้หากอ่านแล้วไม่รู้เรื่อง ผมมีทำไว้ให้ดูแล้ว และก็ย้ำอีกทีว่ามันไม่สามารถที่จะจัดการกับปัญหาต่างๆบน Facebook ได้แบบ 100% ครับผม

การมีบัญชีประชาสัมพันธ์บน Facebook เป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดแนวทางหนึ่งสำหรับการทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างเร็วรวมทั้งมีคุณภาพ ด้วยแผนการที่สมควรและก็ประชาสัมพันธ์บน Facebook คุณสามารถเข้าถึงผู้ได้โอกาสเป็นลูกค้าที่พอใจสินค้าหรือบริการของคุณ ระบุกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดสูง และก็วัดการบรรลุผลของแคมเปญของคุณ ยิ่งกว่านั้น คุณสามารถสร้างต้นแบบโปรโมทที่ระบุเองได้ ได้แก่ โปรโมทวิดีโอ ประชาสัมพันธ์แบบหมุน และก็ประชาสัมพันธ์นำเพื่อยั่วยวนใจผู้ชมจุดหมายของคุณ นอกเหนือจากนั้น ประชาสัมพันธ์บน Facebook ยังช่วยทำให้คุณเน้นไปที่จุดมุ่งหมายที่นานัปการ ตั้งแต่การเพิ่มการเข้าชมเว็บไปจนกระทั่งการเพิ่มคอนเวอร์ชั่น การมีบัญชีโปรโมทบน Facebook เป็นแนวทางที่ดีสำหรับเพื่อการเพิ่ม

ผลตอบแทนจากการลงทุนแล้วก็ไปถึงเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ เฟสเขียว

แล้วก็สามารถติดตามสถานะของประชาสัมพันธ์ที่ถูกไม่ยอมรับของคุณที่ไม่เป็นไปตามแนวทางการโฆษณาของ Facebook แล้วก็สามารถสำรวจได้อีกรอบ โดยสามารถมองว่าประชาสัมพันธ์ใดในแคมเปญที่มิได้กำลังเผยแพร่แล้วก็ส่งคำร้องขอให้ตรวจดูโปรโมทจำนวนไม่น้อยพร้อมได้ถ้าเกิดมั่นใจว่าประชาสัมพันธ์พวกนั้นถูกไม่ยอมรับโดยไม่ถูกต้อง หรือการจากการพิเคราะห์ที่บกพร่องของ Facebook

โดย Facebook จะแสดงข้อมูลให้มีความคิดเห็นว่ามีการทำผิดกฏข้อไหนของ Facebook แล้วก็ต้นสายปลายเหตุมีต้นเหตุจากอะไร อย่างเช่น แลนดิ้งเพจใช้งานมิได้ อาจเป็นเพราะเนื่องจาก Url หรือลิ้งค์ไม่สมบูรณ์ หรือลิ้งค์จุดหมายปลายทางเสียหาย หรือ ข้อมูลในลิ้งค์น้้นๆมีรายละเอียดที่ไม่ถูกกฏข้อใดข้อหนึ่งของ Facebook หรือแลนดิ้งเพจมีคะแนน Web of Trust ต่ำ สามารถอ่านกฏของ Facebook ถึงที่กะไว้นี่

 

 

เฟสเขียว

 

บรรทัด ก็คือ บัญชีเฟสบุ๊ค ที่การันตีตัวตนแล้ว และก็ได้สิทธิ์การเข้าถึงโปรโมทกลับมา ซึ่งพิจารณากล้วยๆ เฟสเขียว เป็นจะมีคำชี้แจงยาวโดยประมาณ 2 บรรทัด บรรทัด หรือที่คนภายในแวดวงยิงแอด เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า “เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook ที่รับรองตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำชี้แจง ยาว 3 บรรทัด ตามรูป ซึ่ง  902 นี้ จะมีบัญชีประชาสัมพันธ์เป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งมีต้นเหตุที่เกิดจากแนวทางการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำยากมากมาย ทำให้ได้ 3 บรรทัด / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง จนกระทั่งสามารถช่วยปกป้องบัญชีโปรโมท ไม่ให้ถูกปิดได้ไม่ยาก

เสนอแนะให้ท่านใช้งาน เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ   ให้มีคุณภาพสูงสุด

เมื่อคุณเรียนแล้วว่า เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 เป็นเฟซที่ใช้ยิงแอดโปรโมททาง Facebook ที่มีความแข็งแกร่ง รวมทั้งได้รับความนิยมใช้สำหรับกรุ๊ปนักธุรกิจที่ขายออนไลน์ รวมทั้งอยากที่จะทำธุรกิจแบบยืนนาน ด้วยเหตุว่าไม่มีปัญหาถูกบล็อก หรือไม่มีปัญหาถูกปิด และก็ยังคงสามารถใช้วงเงินยิงแอดประชาสัมพันธ์ได้แบบไม่มีลิมิต ซึ่งสิ่งที่คุณจำเป็นที่จะจุดโฟกัสกับการใช้แรงงานได้อย่างมีคุณภาพของ เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟชเขียว 902 ก็คือสามารถที่จะใช้งานกับบัญชี Facebook ได้ 2 ชนิด ก็คือ Live ads, Die ads รวมทั้งพวกเราจะขอมาชี้แจงให้ท่านเข้าใจง่ายๆกับเฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 กับการใช้แรงงานพื้นฐานซึ่งก็คือ

  • เพจติดเหลืองหมายถึงการที่เพจมีการโดนตำหนิติเตียนจากระบบที่มีความร้ายแรงปานกลาง เฟสเขียว ซึ่งอาจเกิดจาการที่ทำผิดหรือฝ่าฝืนกฎของ Facebook ในบางข้อ โดยจะสามารถเข้าไปมองการตักเตือนพอดีหน้า Page Quality รวมทั้งยังสามารถช่วยจัดการกับปัญหาที่กำลังถูกติเตียน เป็นการรักษาภาพลักษณ์ที่ดีของเพจ ให้กลับมามีสีเขียวอีกทีหนึ่งนั่นเองจ้ะ
  • หนึ่งในปัญหาคาใจของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ผู้คนจำนวนมาก (นอกเหนือจากเรื่องยอดจำหน่าย) น่าจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการโดนปิดเพจ Facebook โดยที่บางบุคคลไม่รู้เรื่องด้วยว่าเป็นผลมาจากอะไร และก็จำเป็นต้องทำเช่นไรเมื่อเพจโดนปิด วันนี้ มีเช็คลิสต์มาให้ทดลองพิจารณากันมองจ้ะ

เดี๋ยวนี้การตลาดแบบดิจิทัล (Digital Marketing) ได้เริ่มเข้ามามีหน้าที่สำคัญสำหรับในการทำธุรกิจ ด้วยพฤติกรรมผู้บริโภคที่เริ่มแปรไป ก็เลยทำให้นักการตลาดหลายธุรกิจจำเป็นต้องหันมาจุดโฟกัสสำหรับการทำโปรโมทผ่านสื่อออนไลน์

เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากเพิ่มขึ้น ดังนี้ Facebook สื่อออนไลน์ที่คนประเทศไทยส่วนมากนิยมใช้กันมากมาย ก็เลยทำให้ Facebook เป็นวิถีทางแนวทางการทำการตลาดที่นักการตลาดนิยมมากมาย

เป็นอันดับหนึ่งของสื่อออนไลน์ Facebook ยังมีฟีพบร์ช่วยสำหรับการทำการตลาดและก็ประชาสัมพันธ์ สามารถตอบปัญหาธุรกิจได้เลยก็คือ จัดแจงประชาสัมพันธ์ Facebook วันนี้ เชิญชวนผู้ประกอบธุรกิจธุรกิจออนไลน์ทุกคน มาทำความเข้าใจกับ ตัวจัดแจงประชาสัมพันธ์บน Facebook เป็นอย่างไร Facebook Ads Manager เข้าอย่างไร เพื่อคุณมองเป็นมือโปร มาดูกันเลย

การผลิตรวมทั้งปรับปรุงแก้ไขประชาสัมพันธ์เป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับในการขายบัญชีประชาสัมพันธ์บน Facebook แนวทางการนี้เกี่ยวโยงกับการพัฒนาใจความที่สมควร การกำหนดจุดหมายผู้ชมที่สมควร และก็ตรวจดูให้มั่นใจว่าประชาสัมพันธ์นั้นดึงดูดสายตา นี่เป็นส่วนประกอบสำคัญของแคมเปญประชาสัมพันธ์บน Facebook ที่บรรลุผลสำเร็จ รวมทั้งจะต้องมีความรู้ความเข้าใจอย่างแท้จริงเกี่ยวกับประชาสัมพันธ์จำพวกต่างๆที่มีอยู่ รวมทั้งแนวทางการแก้ไขให้ตรงกับสิ่งที่มีความต้องการของบัญชีนั้นๆ เฟสเขียว

การผลิตแล้วก็ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นประชาสัมพันธ์ยังอยากการตำหนิดตามเมตริกความสามารถอย่างใกล้ชิด อย่างเช่น ราคาต่อคลิกหนึ่งครั้ง อัตรา Conversion และก็ทุนต่อการได้มา เพื่อมั่นใจว่าโปรโมทเข้าถึงผู้คนที่สมควรแล้วก็ได้ผลลัพธ์ที่อยากส่วน บรรทัด หรือเรียกกันอีกชื่อว่า “เฟส 902” เป็นบัญชีเฟสบุ๊คที่รับรองตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง แล้วก็มีคำชี้แจงยาว 3 บรรทัดนั่นเอง ซึ่ง นี้จะมีบัญชีโปรโมทเป็นบัญชีแบบพิเศษ มาจากกรรมวิธีการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ขอบอกเลยว่าทำยากมากมายกกกก เลยเป็น  บรรทัดที่มีความแข็งแรง ดุเดือดสุดๆจน ดูหนัง ซับไทย

กระทั่งสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันบัญชีโปรโมทไม่ให้ถูกปิดได้อย่างง่ายๆอย่างยิ่งจริงๆ

ถ้าเกิดถามคำถามว่า บรรทัดดีแค่ไหน ขอย้ำเลยว่ามันดีเยี่ยม แถมยังเหมาะกับใช้ในลัษณะของการเป็นเฟสยิงแอด ลงประชาสัมพันธ์ แต่ว่า นี้ชอบถูกเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆมากยิ่งกว่า เพราะเหตุว่ามันช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้บัญชีอื่นๆได้ เนื่องจากว่าความแข็งแกร่งของมันนี่ล่ะ เลยไม่ค่อยโดนเฟสบุ๊คบล็อกเท่าบัญชีเฟสอื่นๆ

ซึ่งบัญชีเฟส 902 นี้มันดีเลิศๆรวมทั้งเหมาะกับใช้สำหรับการเป็น เฟสยิงแอด ลงประชาสัมพันธ์ แต่ว่าๆๆโดยส่วนมากแล้ว   บรรทัดนี้ ชอบถูกเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆมากยิ่งกว่า เพราะว่ามันช่วยเพิ่มเสริมความแข็งแรง ให้บัญชีต่างๆได้ ด้วยความแข็งแรงแบบพิเศษของมัน เลยไม่ค่อยโดน facebook บล๊อก เสมือนบัญชีเฟสอื่นๆบัญชีเฟสบุ๊ค 902 มี 2 ชนิดเป็นLive ads , Die ads

  • เฟซเขียว Live ads ที่ใช้ยิงแอดได้ธรรมดา ที่สามารถที่จะยิงแอดประชาสัมพันธ์ทั่วๆไป เฟสเขียว หรือชี้แจงกล้วยๆว่า คุณสามารถใช้ เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 Live ads เป็นตัวติดต่อจาก product ผลิตภัณฑ์ เพื่อไปพบผู้ซื้อได้โดยตรง และก็คุณก็ทำอย่างนี้บ่อยๆได้ตลอด และก็ยังสามารถที่จะใช้บัญชีเฟซเขียวแบบธรรมดา หรือใช้เฟซขาว ที่คุณเห็นว่าเป็นบัญชีโปรโมทที่ดี ซึ่งใช้ตัวเฟซเขียว 3 บรรทัด Live ads สำหรับเพื่อการควบคุมหรือเอาไว้จัดการกับปัญหาหากว่าบัญชีอื่นๆหรือถ้าหากคุณผูกบัตรไม่เป็นผลสำเร็จคุณก็ใช้บัญชี เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 (Live ads) จัดการกับปัญหาได้
  • เพจติดแดง เป็นการที่เพจโดนติเตียนจากระบบในขั้นที่รุ่นแรง เนื่องมาจากฝ่าฝืนกฎในเพจบ่อยมาก อาทิเช่น รายละเอียดละเมิดลิขสิทธิ์ ฝ่าฝืนความเป็นส่วนตัน โพสต์ถี่เกินความจำเป็น มีการเสี่ยงที่เฟสโดนขัดขวางการมองมองเห็น การส่งข้อความ หรือบางทีอาจโดนปิดเพจแบบชั่วครั้งชั่วคราวหรือโดนปิดเพจแบบถลาวะได้เลยจ้ะ แล้วก็ถ้าเกิดเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นก็จำเป็นที่จะต้องกระทำการขออุทธรณ์ให้ทาง Facebook ไตร่ตรองใหม่อีกรอบนั่นเอง