หนังNETFLIX
ดูหนังออนไลน์

หนังNETFLIX ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนังNETFLIX ฝ่าเมืองนรกซอมบี้บ้า | Peninsula ขณะที่ทำภารกิจเสี่ยงตายกลับไปยังประเทศเกาหลีใต้ที่แปลงเป็นดินแดนของฝูงซอมบี้คลุ้มคลั่ง สมัยก่อนทหารรวมทั้งกลุ่มได้เจอกับครอบครัวของคนรอดชีวิตที่ต่างก็หนีตายมา

Crash Landing on You (2020) ผู้กอง ‘รีจองฮยอก’ ข้าราชการทหารขั้นผู้กองชาวประเทศเกาหลีเหนือ ได้ยื่นมือเข้าไปช่วยหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งติดอยู่บนต้นไม้ในพื้นที่เขตปลอดทหาร จนได้เจอกับความเป็นจริงว่าคุณเป็น‘ยุยงนเซรี’ นักธุรกิจสาวจากครอบครัวมหาเศรษฐีชาวประเทศเกาหลีใต้ ที่เผชิญเหตุการณ์กลับตาลปัตร ตอนที่กำลังทดลองเครื่องเล่น Paragliding กำเนิดลมพายุลูกใหญ่พัดพาคุณมาไกลจากดินแดนใต้

ทีแรกๆรีจองฮยอกตั้งมั่นจะส่งตัวคุณให้กับทางการ เพราะเหตุว่าการที่คนประเทศเกาหลีใต้เข้ามาในดินแดนประเทศเกาหลีเหนือนับว่าไม่ถูกกฏหมายรวมทั้งได้โอกาสกระทบเรื่องความยั่งยืนและมั่นคงระหว่างชาติ

Five Feet Apart หนังNETFLIX  ต้องการจะกล่าวว่าหัวข้อนี้ไปดูในโรงมาจ้าาา นั่งกลั้นน้ำตาไว้ แม้กระนั้นก็ทำไม่ได้ จำต้องร้องไห้โฮออกมามาเช่นกัน เกิดเรื่องเกี่ยวกับ สเตลล่า แล้วก็ วิล ที่จีบกันเสมือนวัยรุ่นทั่วๆไป หลงรักกัน แม้กระนั้นความข้องเกี่ยวนี้เกิดขึ้นบนเบื้องต้นที่ว่าพวกเขาเป็นคนไข้โรคสิสติก ไฟรโบรสิส สุดที่รักษาตัวอยู่ในโรงหมอเดียวกัน โดยมีกฎสำคัญว่าพวกเขาห้ามเข้าใกล้กันกว่า 5 ฟุตโดยเด็ดขาด เมื่อความสัมพันธ์ระหว่างวิลรวมทั้งสเตลล่าแน่นแฟ้นขึ้น แต่ว่ารักคราวนี้จะเพอร์เฟ็คได้ยังไงในเมื่อทั้งคู่ไม่สามารถที่จะสัมผัสกันได้ พวกเขาจะทำเช่นไรล่ะ อันนี้ก็จำเป็นต้องไปดูคุ้นเคยนะจ้ะ

One for the Road เป็นหนังที่มีเสน่ห์มากมายๆส่วนตัวไรเตอร์มีความคิดว่าหนังประเด็นนี้ถ่ายทอดในทางของมิตรภาพระหว่างพวกเรารวมทั้งผู้คนกลางทางได้เป็นธรรมาชาติ และก็ One for the Road เป็นหนังที่จัดแสงสีแต่ละฉากให้มองหงอยเหงาก้าวหน้าเลยจ้ะ โดยยิ่งไปกว่านั้นเสียงผู้ดำเนินรายการวิทยุที่ดังอยู่ในหนังดูเหมือนจะทุกฉากตอนฟังรู้สึกอบอุ่นกระทั่งเหงาหงอยอย่างบอกผิด

บางทีอาจมองแปลกไปน้อยหากไรเตอร์พูดว่าเป็นคนนึงที่เสพความอ้างว้างแล้วกระปรี้กระเปร่าขึ้น เวลาที่ดูหนังหัวข้อนี้ไรเตอร์มิได้รู้สึกถ่วงหรือร้องไห้ราวกับหลายท่าน แต่มีความรู้สึกว่าหนังประเด็นนี้มองเป็นชีวิตของคนสามัญมากมายอีกทั้งฉากที่ หัวเราะ ร้องไห้ รวมทั้งผิดหวัง ทำให้พวกเรามีความคิดว่าว้าวคนทำหนังหัวข้อนี้เก่งจังทุกสิ่งทุกอย่างมีจุดเชื่อมโยงอย่างมีเหตุผล เป็นความปกติที่สัมผัสได้จริงในชีวิตของคนธรรมดาทั่วไป และก็ในที่สุดประโยคหนึ่งที่ว่า “ชีวิตมนุษย์ก็แค่นี้เองสินะ” ดูเหมือนเป็นการซ้ำเติมที่ทำให้พวกเราเห็นภาพเรื่องราวต่างๆในชีวิตได้ชัดขึ้น

หนังNETFLIX  Abyss

ช่วงแรกเริ่มผู้แสดงนำชายเค้าหน้าไม่ดี แต่ว่าเมื่อพบอุบัติเหตุถึงชีวิตเขากลับได้ลูกแก้วมาจากมนุษย์ดาวอื่นทำให้รอดตายมาได้แล้วก็แปลงเป็นคนหล่อขึ้นมา ใบหน้าจะดีหรือเปล่าดียิ่งขึ้นอยู่กับความดีงามในจิตวิญญาณของเจ้าตัวซึ่งเป็นพลังของลูกแก้วที่ดารานำชายได้รับมานั่นเอง ระหว่างที่นางเอกเป็นอัยการสาวที่ถูกสหายร่วมงานคิดคดทรยศรังแกจนถึงเสียชีวิตแต่ว่าผู้แสดงนำชายมาช่วยไว้ ทั้งสองจำต้องออกตามหาเรื่องจริงรวมทั้งเหตุผลนางเอกถูกทำร้ายให้ได้

Armageddon หัวข้อนี้นับว่าเป็นหนังในดวงใจเลย หนังดีเพลงไพเราะเพราะพริ้ง เริ่ดมากมายกกก ในความดราม่าของประเด็นนี้ไม่ใช่ความเศร้าโศกอาลัยอาวรณ์ แม้กระนั้นเป็นความดราม่าที่แอบแฝงไปด้วยความอบอุ่น เกิดเรื่องเกี่ยวกับ ดาวหางยักษ์ขนาดเท่าเมืองเท็กซัส กำลังพุ่งเข้าพบโลกด้วยความเร็วเหลือเวลาเพียงแค่ 18 วัน

ก่อนดาวหางพุ่งเข้าชนโลก มีทางเดียวที่จะหยุดหายนะวันสิ้นโลกคราวนี้ได้ เป็นการฝังระเบิดนิวเคลียร์ไว้ที่ศูนย์กลางของอุกกาบาต หน่วยงานท้องนาซ่าแล้วก็คนทั่วโลกฝากความมุ่งหวังเดียวไว้กับ แฮร์รี่ ตราไปรษณียากรเพอร์รวมทั้งผู้ร่วมทีมที่ไม่มีพื้นที่ใดบนโลกที่พวกเขาเจาะไม่เป็นผลสำเร็จ พวกเขามีเวลา 12 วันสำหรับในการฝึกฝนหลักสูตรนักบินอวกาศเพื่อขึ้นไปทำภารกิจ สุดระทึกแล้วก็อันตรายหากพวกเขาพลาดเป็นหายนะของโลก เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องการให้ทุกคนไปดู เพราะเหตุว่าดีเลิศจริงๆ

American Crime Story ซีรีย์ผู้ผลิตเดียวกันกับ American Horror Story ที่ถือเอาคดีดังสุดตื่นเต้นของอเมริกามาสร้างเป็นซีรีย์ โดยมีให้ดูแล้ว 2 ฤดูกาลหมายถึงคดีการฆาตกรรมของ O.J. Simpson และก็ คดีการสังหารดีไซเนอร์โด่งดัง

Red Notice ภาพยนตร์แอคชั่น

ฟอร์มยักทุ่มทุนสร้างกว่า 200 ล้านเหรียญจากสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่อย่าง หนังNETFLIX ที่ได้ “รอคอยว์สัน มาร์แชลล์ คุณร์เบอร์” ผู้กำกับมากมายความสามารถที่ฝากผลงานไว้กับหนังบ้ารำห่ำอย่าง Skyscarper มานั่งแท่นผู้กำกับแล้วก็เขียนบทด้วยตัวเอง รวมทั้งภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังได้ศิลปินระดับท็อปของฮอลลีวู๊ดอย่าง “ดเวย์น เดอะร็อก จอห์นสัน”, “กัล กาด็อต” แล้วก็ “ไรอัน เรย์โนลด์ส” ซึ่งแน่ๆว่าถ้าเกิดได้ทราบจะชื่อชั้นของผู้แสดงแล้วยิ่งยั่วยวนใจให้ต้องการมองภาพยนตร์เข้าไปใหญ่

Our Blues เวลาสีฟ้าหม่นหมอง ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสรสของชีวิตในทางมุมต่างๆเยอะขึ้น โดย Our Blues จะถูกแบ่งได้ 8 เรื่องราวของคนเราที่ดำเนินชีวิตและก็ดำเนินงานอยู่บนเกาะเชจู มีทั้งยังความดราม่า มิตรภาพ และก็ความรัก ซึ่งนักแสดงหลักจะถ่ายทอดให้มองเห็นถึงความบากบั่นสำหรับการดำรงชีพ เพื่อหวังที่กำลังจะได้มีชีวิตที่มีความสุขแล้วก็สงบเงียบในวันหนึ่ง สำหรับผู้ที่กำลังรู้สึกหมดหวัง ซีรีส์ประเทศเกาหลีประเด็นนี้คงจะมอบแง่คิดดีๆพร้อมทั้งมองดูชีวิตในมุมใหม่ๆได้มากขึ้น

Back to 15 (ย้อนคนวัยมันส์ 15 ฤดูกาล 1) อานิตาสาววัย 30 เจอแนวทางย้อนเวลากลับไปตอนอายุ 15 แล้วก็เริ่มเข้าไปสาระแนกับชีวิตบุคคลอื่น ก่อนที่จะใส่ใจว่าชีวิตที่ควรจะปรับแต่งเป็นชีวิตของตน

Naradan (2022) หนังNETFLIX  เขาตกอยู่ภายใต้แรงกดดันสำหรับการทำเรื่องที่เพิ่มเรตติ้งช่องจากบรรณาธิการและก็หัวหน้าของเขา เมื่อ สหายผู้สื่อข่าว Pradeep เล่าใหม่แล้วก็ได้งานที่ News Malayalam Chandraprakash ทอดทิ้งแนวทางทางด้านศีลธรรมของตนแล้วก็เน้นไปที่การเป็นอันดับแรก นักลงทุนที่สืบเสาะหาแหล่งรายได้ใหม่ลงทุนในเขาและก็เขาเริ่ม Narada News ซึ่งเขาแปลงเป็น kingmaker ผู้มีอิทธิพลซึ่งสามารถยุให้กำเนิดความร้ายแรงในสังคมได้

When the Camellia Blooms

นางเอกของประเด็นนี้เป็น ทงกางค (ภาษาประเทศเกาหลีมีความหมายว่า ดอกติดอยู่เมเลีย) คุณเป็นสตรีตรงไปตรงมาชีวิตอับโชค มีเงื่อนด้านความรัก จำต้องเปลี่ยนเป็นม่าม้าเลี้ยงลำพังและก็เปิดร้านสุราเพื่อหาเงิน ถึงแม้คุณจะเป็นคนงาม ใสซื่อแล้วก็สุจริตใจ แต่ว่าด้วยภาพลักษณ์ข้างนอกกลับทำให้คนภายในชุมชนหลายท่านมีอคติกับแม่เลี้ยงโดดเดี่ยวคนนี้แล้วก็หลงผิดว่าคุณเป็นเพศหญิงไม่ดี น่าขยะแขยงไปเสียแบบงั้น

แม้กระนั้นท้ายที่สุดคุณก็ใช้ความบริสุทธิ์ใจแล้วก็ความเป็นตัวเองพิสูจน์ให้มีความเห็นว่า คุณเป็นดอกไม้ที่สวยได้อย่างบริสุทธิ์ กระทั่งสามารถทลายอคติที่ถูกวินิจฉัยไปก่อนที่จะได้ทราบจะตัวตนของคุณลงได้ โดยเหตุนี้คนไหนกันแน่ที่กำลังท้อ ถูกรู้ผิด หรือเครียดกับสิ่งที่ผู้อื่นวินิจฉัยพวกเรา ทดลองดูซีรีย์หัวข้อนี้แล้วคุณจะพบว่าการมั่นใจในตัวเอง ท้ายที่สุดจะมีผลให้พวกเขาเห็นตัวตนดีๆที่อยู่ด้านในของคุณท้ายที่สุดจ้ะ

เด็กใหม่ The Series หรือ Girl from Nowhere เป็นละครชุด แนวแฟนตาซี-ลึกลับ (Fantasy-Mystery) ผลิตโดย เดอะ เซาเอ้อร์ กรุงเทพฯ และก็ จังก้า กรุงเทพมหานคร ภายใต้อำนาจบังคับของ จีเอ็มเอ็ม มึงรมมี่ เขียนบทรวมทั้งควบคุมบทโดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี และก็ผู้กำกับอีก 9 คน

ผู้เรียนปัญหาที่จะโผล่มาในทุกสถานศึกษา รวมทั้งนำพาเรื่องราวแปลกๆที่น่าขนหัวลุกมาเสมอ โดยหัวข้อนี้มีเค้าเรื่องมาจากข่าวสารการศึกษาเรียนรู้ที่เกิดขึ้นจริงในสังคมไทย ซึ่งความพิเศษคราวนี้เป็น เด็กใหม่ เวอร์ชั่นใน หนังNETFLIX  นั้นจัดหนักจัดเต็มความน่ากลัวมากยิ่งกว่าเวอร์ชั่นโทรทัศน์แน่ๆ เรียกว่าเป็น full edition ก็ว่าได้ ใครกันแน่ที่เป็นแฟนซีรีย์ประเด็นนี้ต้องห้ามพลาด !

4 Kings เรื่องย่อ  ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากเรื่องราวจริงของเรื่องราวการขัดกันระหว่างเด็กนักเรียนช่าง 4 สถาบัน โดยย้ำถ่ายทอดบทเรียนชีวิตที่พวกเขาได้เผชิญผ่านความคะนองในตอนวัยรุ่น xenderforpcis อีกทั้งเรื่องราวมิตรภาพ รวมทั้งการขัดกันระหว่างศัตรูที่เกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน

สำหรับหนังไทยเรื่อง 4 Kings นับว่าเป็นหนังแนวที่ส่วนตัวไรเตอร์บางทีอาจไม่ค่อยมองเยอะแค่ไหน แต่สิ่งที่ยั่วยวนใจให้พวกเราดูหนังประเด็นนี้ เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวอีกด้านของกรุ๊ปเด็กอาชีวที่พวกเราบางทีอาจไม่เคยทราบแล้วก็รู้เรื่องมาก่อน

The Accidental Narco (Working Title) เรื่องย่อ: ผลิตจากเรื่องในชีวิตจริง โดยเกิดเรื่องเกี่ยวกับเจ้าของธุรกิจปกติคนหนึ่งที่ไม่มีวันเลือก เว้นเสียแต่เสี่ยงอันตรายร่วมภารกิจลับกับหน่วยสืบราชการลับของรัฐบาล เพื่อจับตัวเจ้าพ่อค้าสิ่งเสพติดของประเทศเกาหลีสถานที่สำหรับทำงานให้กับ

The Accidental Narco ซีรีส์เรื่อง The Accidental Narco (Working Title) สำเร็จงานซีรีส์เรื่องแรกของผู้กำกับยุยงนควรบิน และก็ยังเป็นครั้งแรกที่เขาร่วมงานกับ Netflix แถมได้ดารานำระดับแนวหน้าอย่างฮาจองอู, ฮวางจองไม่น, พัคแฮซู, โจอูจิน รวมทั้งยูยอนซอก ทำให้ใครๆต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยดู นอกเหนือจากนั้น The Accidental Narco (Working Title) ยังเป็นการร่วมงานกันทีแรกระหว่างฮาจองอูกับฮวางจองไม่นอีกด้วย

กุมารทองคำ ราคะ เฮี้ยน เกิดเรื่องราวของสาวใบ้หูหนวก ที่ชื่อ “ซอกซอย” คุณอาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่ปากแม่น้ำโขง จนถึงคุณได้พบกับ “ลลิว ฮวน” ชายไม่คุ้นหน้าที่อ้างตัวว่าเป็นหมอปราบผี กระทั่งรักษาประชาชนให้หายป่วยหนักทำให้เกิดอาการชาวบ้านให้ความไว้ใจ เด็กหนุ่มหลงเสน่ห์ “ซอกซอย” แม้กระนั้นแทนที่เขาจะใช้แนวทางจีบผู้หญิงราวกับเพศชายผู้อื่น เขากลับทำเสน่ห์ยาแฝดให้หญิงสาวตกหลุมรักรวมทั้งยอมสมรสด้วย ข้างหลังสมรส “ตรอก” เพิ่งจะทราบดีว่าผัวของคุณนั้นมีสมัยก่อนที่ไม่ขาวสะอาดเท่าใด ที่อาจจะก่อให้คนภายในหมู่บ้านจำต้องพบเห็นเรื่องร้ายๆ

ฟีลนั้นผีเวียดนามประเด็นนี้ก็คล้ายภาพยนตร์ไทยของพวกเรา หนังNETFLIX ในเรื่องความเชื่อถือ, ไสยเวทมนต์ดำ หรือแม้กระทั้งเรื่องกุมารทองคำ ที่ถูกเอามาเป็นเรื่องสำคัญของหนังประเด็นนี้ จะต้องกล่าวว่าเป็นหนังเวียดนามที่มิได้ด้อยไปกว่าหนังชาติอื่น

เพราะว่าทำออกมาเรื่องราวดี กระชับ ไม่อืดอาด ทั้งยังยังสร้างอารมณ์ความน่าสะพรึงกลัวส่งตรงไปถึงผู้ชมที่นั่งอยู่จอได้อย่างชักชวนชนลุก วิธีต่างๆนั้นกล่าวว่าอะเมซิ่งมากมายๆเพราะเหตุว่าสร้างออกมาได้สมจริงสมจังไม่ตบตา เลยไม่แปลกที่ทำให้ผู้ที่ดูหนังหัวข้อนี้รู้สึกกลัวแล้วก็ขนลุกอยู่เสมอเวลา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *