ปั้ม ฟอลไอจี

ปั้ม ฟอลไอจี ผู้ให้บริการเพิ่มความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย100%

ปั้ม ฟอลไอจี มีหลายเหตุที่จะมีผลต่อแนวทางการขายไม่ว่าหนทางใดก็ตาม อาทิเช่น สิ่งที่มีความต้องการผลิตภัณฑ์, งบประมาณ, ราคา, กลุ่มเป้าหมาย แล้วก็วิถีทางสำหรับเพื่อการขาย จำเป็นจะต้องมีข้อมูลดังที่กล่าวผ่านมาแล้วนี้เพื่อประกอบกิจการพินิจพิจารณาความน่าจะเป็นไปได้สำหรับในการขาย ถ้าหากประเมินแล้วว่าจังหวะในกาขายมีน้อย พวกเราชัดเจนพื้นฐานให้ผู้เลือกใช้บริการกับพวกเราทุกคนก่อน มาถึงที่ตรงนี้ ทุกคนก็อาจทราบกรรมวิธีการรวมทั้งกรรมวิธียิงแอดบนเฟซบุ๊กกันแล้ว

แต่ว่าบางทีก็อาจจะยังไม่เคยรู้ถึงเคล็ดลับเด็ดๆที่จะยิ่งช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นให้การทำประชาสัมพันธ์โปรโมตธุรกิจของตนเองบรรลุเป้าหมายได้ง่ายและก็เร็วเพิ่มขึ้น พวกเราก็เลยขอเสนอเคล็ดวิธีนิดๆหน่อยๆมาแชร์ให้ผู้ที่กำลังจะทำประชาสัมพันธ์ด้วยตัวเองได้นำไปประยุกต์กัน อย่างที่พวกเรากล่าวไปว่าเครื่องไม้เครื่องมือ Meta for Business นั้นมีตัวเลือกมากให้ใช้สำหรับการยิงแอด Facebook ซึ่งตัวเลือกเยอะมากนี้จะครอบคลุมตั้งแต่การเลือกจุดหมาย

สำหรับเพื่อการยิงโปรโมท Facebook ตัวนี้ว่าพวกเราอยากที่จะโฆษณาโพสต์ โฆษณาเพจ

หรืออยากเพิ่มผู้เข้าชมเว็บ รวมทั้งนอกเหนือจากจุดมุ่งหมาย เครื่องไม้เครื่องมือนี้ก็ยังสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายให้พวกเราได้เพราะว่าพวกเราต้องการที่จะให้คนใดกันแน่มองเห็น และก็ยังคำนวณให้พวกเราอีกได้เหตุว่าถ้าหากต้องการที่จะให้ผู้ชมมองเห็นโปรโมทปริมาณเท่านี้ ระเวลาเท่านี้ ปั้ม ฟอลไอจี พวกเราควรต้องใช้เงินปริมาณกี่บาท รวมถึงเมื่อพวกเรายิงประชาสัมพันธ์ออกไปแล้ว ก็จะมีรายการอาหารให้พวกเรากดเข้าไปติดตามเพราะว่าประชาสัมพันธ์ที่พวกเรายิงออกไปนั้นส่งผลลัพธ์อย่างไร นอกเหนือจากนี้นั้น การยิงโปรโมท Facebook ยังเป็นลักษณะซึ่งสามารถยิงไปได้แบบเป็นรูปภาพ ทำให้โปรโมทของคุณนั้นมิได้มีแม้กระนั้นใจความ แต่ว่ามีเป็นรูปภาพประกอบที่สามารถจะช่วยดึงความน่าจิตใจจากผู้คนได้มากขึ้นอีกด้วย

จุดเด่นของการยิงแอด

  • การยิงแอดผ่าน Facebook นั้นมีคุณลักษณะเด่นคือ
  • สามารถเลือกเป้าประสงค์ได้หลายประเภท
  • สามารถเลือกรูปภาพที่อยากใช้สำหรับในการประชาสัมพันธ์ได้เอง
  • สามารถเลือกใช้ปุ่มได้ ได้แก่ Call to Action, Sign Up รวมทั้ง Message

จากข้อมูลดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจะมองเห็นได้ว่าการยิงแอด ปั้ม ฟอลไอจี  Facebook นั้นจะช่วยทำให้ผู้ที่ทำธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดีมากว่าการผลิตคอนเทนต์ปกติบนหน้าเพจ Facebook แต่ว่าไม่มีการยิงแอด เนื่องจากว่าการยิงแอด Facebookนั้นสามารถช่วยทำให้ประชาสัมพันธ์ หรือคอนเทนต์ของพวกเราเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรงแบบที่ไม่ต้องรอคอยให้ลูกค้ามาเสิร์ชหาเอง ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยเป็นการเพิ่มช่องทางให้กับผู้ที่ทำธุรกิจออนไลน์ได้มากกว่า แล้วก็ช่วยเพิ่มการมองมองเห็นไปยังกรุ๊ปลูกค้าในปริมาณที่มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย และก็ทั้งผองนี้เป็นกรรมวิธีการยิงแอด Facebook แบบอัปเดตปี 2022

ยิ่งกว่านั้นการตั้งค่า Ads ตาม Campaign Structure ยังช่วยทำให้ผู้ที่ลงโปรโมทสามารถระบุงบประมาณสำหรับเพื่อการลงโปรโมทรวมทั้งกำหนดเวลาสำหรับในการลงได้สบายขึ้น แบ่งรูปร่างของกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย รวมทั้งแสดงการประเมินผลสำหรับเพื่อการลงประชาสัมพันธ์แยกให้มองเห็นกันอย่างเห็นได้ชัดไม่ปนกัน ซึ่งเนื้อหาเรื่อง Campaign Structure นี้ คุณสามารถอ่านผลดีแล้วก็ทำความเข้าใจเสริมเติมได้จากการอ่านบทความ Campaign Structure ส่วนประกอบโปรโมทที่จำต้องทราบลึกทราบจริงก่อนทำ Facebook Ads จ้ะ การรับทราบแบรนด์ (Brand Awareness)

ถ้าหากคุณอยากให้กลุ่มเป้าหมาย ปั้ม ฟอลไอจี รับทราบเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณจำนวนมาก

และก็มองเห็นแบรนด์ของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คุณสามารถสร้างการรับทราบเกี่ยวกับแบรนด์ด้วยเป้าประสงค์นี้ คุณสามารถคิดเล่นๆก็ได้ว่า การเลือกเป้าหมายนี้เสมือนกระบวนการทำโปรโมทในโทรทัศน์ เพื่อคนเห็นแบรนด์มากเพิ่มขึ้น แต่ว่าในกรณีนี้เป็นเป็นการมองเห็นบนจอโทรศัพท์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง การเข้าถึง (Reach) แม้คุณอยากได้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด รวมทั้งอยากให้มีการรับทราบรวมทั้งรำลึกถึงแบรนด์ของคุณได้ คุณสามารถเลือกใช้จุดหมายนี้ปั้ม ฟอลไอจี

โดยจุดเด่นของการใช้จุดมุ่งหมายนี้เป็นการกำหนดความถี่สำหรับในการแสดงผลลัพธ์ของประชาสัมพันธ์ Frequency Capping หรือชี้แจงกล้วยๆก็คือ การกำหนดว่ากลุ่มเป้าหมายจะได้โอกาสมองเห็นโปรโมทของคุณได้สูงสุดจำนวนกี่ครั้งนี้พวกเราสามารถระบุได้ว่าจะปลดปล่อยให้โปรโมทเริ่มวันไหนและก็หมดเมื่อใด หากพวกเราอยากได้ใส่วันหมดให้ติ๊กตรงช่องสี่เหลี่ยม ปั้ม ฟอลไอจี แล้วจะมีชุดวันที่ระบุวันที่หมดมาให้อีกชุดหนึ่ง หรือถ้าเกิดพวกเราไม่ได้อยากใส่วันจบ ก็สามารถปลดปล่อยให้โปรโมท Facebook Ads วิ่งจนถึงถึงกำหนดวงเงินของพวกเราได้ ที่ตรงนี้มือใหม่บางครั้งก็อาจจะตื่นตระหนกว่าจะยิงผิดกรุ๊ป

เลยจะขอชี้แนะทริคเล็กๆส่วนตัวของ Marketing In Secret ให้ข้างในบทความนี้ โดยไล่ครั้งละสเต็ปตั้งแต่ช่องแรกของกลุ่มเป้าหมายเลย แนวทางยิงแอด ลงโปรโมท Facebook อัพเดตปี 2023 สำหรับในการ การยิงแอดเฟสบุ๊ค นั้นคุณจึงควรใช้วัสดุเพื่อการยิงแอดของ facebook โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่าง Facebook Business Manager ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการยิงแอด ที่พวกเราสามารถปรับแก้ได้ตามจุดหมายหรือเป้าประสงค์ของวิธีการทำโปรโมทได้ดังที่คุณอยาก ซึ่งคุณสามารถตั้งเป้าหมายโปรโมททั้งปวง 3 แบบ

เป็นต้นว่า การรับทราบ (Awareness) การตัดสินใจ (Consideration) และก็ ความประพฤติที่อยาก (Conversion) โดยแต่ละชนิดก็จะสามารถเลือกแบบการยิงแอดได้อย่างนานาประการ และก็ยังสามารถระบุกลุ่มเป้าหมายได้อย่างละเอียดลออ โดยกระบวนการ ยิงแอด facebook แบบเต็มๆนั้น ปั้ม ฟอลไอจี จะมีวิธีการดังนี้ในขั้นตอนนี้ถ้าหากเป็นผู้ใช้ใหม่ของ Facebook Business Manager ระบบก็จะมีหน้าต่างกระเด้งขึ้นมาให้พวกเราเลือกสร้างเพจหรือขอสิทธิ์สำหรับในการเข้าถึงเพจรวมทั้งบัญชีประชาสัมพันธ์ของธุรกิจต่างๆ

หลังจากนั้นก็ให้ตั้งค่าข้อมูลจากที่ระบบอยาก ในขั้นท้ายสุด เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญมันก็คือ วิธีการจ่ายค่าใช้สอยต่างๆโดยให้เลือกที่ Ad Account Settings > Open Business Payments > กรอกข้อมูลบัตรเครดิต เพียงเท่านี้เป็นอันเสร็จเรียบร้อยสิ้นประการในที่สุดการผลิต Facebook Ads พวกเราสามารถสร้างผ่านแอปพลิเคชั่นหลักของ Facebook เป็นแนวทางการสร้างประชาสัมพันธ์ยอดนิยมสูงด้วยเหตุว่าสร้างได้ง่าย

สบายแล้วก็สามารถทำเป็นผ่านโทรศัพท์ หรือ ปุ่ม Boost Post ที่ทำให้ท่านกดประชาสัมพันธ์พร้อมด้วยใจ

ความชวนจาก Facebook บนแอปก็จะเชื้อเชิญคุณซื้อโปรโมท แต่ว่าไม่ใช่กรรมวิธีเดียวซึ่งสามารถทำเป็น ด้วยเหตุว่าเดี๋ยวนี้พวกเรามีแอปพลิเคชั่นของ Facebook ถึง 3 ตัวซึ่งสามารถทำโปรโมทได้ เป็นแอปพลิเคชั่นหลัก ปั้ม ฟอลไอจี  แอปพลิเคชั่น Facebook Pages Manager แอปพลิเคชั่น Facebook Adverts Manager ให้พวกเราได้เลือกใช้เพื่อยิง Ads ได้ตามถนัดได้เลยแนวทางการทำ Facebook Ads ก็มีข้อที่ควรจะทราบและก็ควรจะรู้ก่อนที่จะมีการทำ เพื่อทำให้มีคุณภาพที่สูงขึ้นและไม่กำเนิดปัญหา

การยิงแอดจะต้องมีจุดประสงค์ที่กระจ่างแจ้ง ควรมีการตั้งจุดประสงค์ที่แน่ชัดสำหรับการทำการตลาด อย่างเช่น การผลิตการรับทราบ การผลิตความเกี่ยวพัน หรือการผลิตยอดจำหน่าย ไม่สมควรใช้บัตรเครดิตส่วนตัวสำหรับเพื่อการจ่ายค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ด้วยเหตุว่ามีการเสี่ยงสูงในเรื่องของวงเงินรวมทั้งการแฮกข้อมูล หรือการแบนบัญชีที่โปรโมทเพราะเหตุว่าทำผิดกฎของ Facebook อ่านกฎข้อปฏิบัติของ Facebook

ให้รู้เรื่อง Facebook มีการปรับปรุงแก้ไขอัปเดตกฎและก็แผนการต่างๆอยู่ตลอดเพื่อสอดคล้องกับบริบทของสังคม  ดูหนัง ซับไทย ด้วยเหตุนี้จำเป็นต้องหมั่นอัปเดตกฎเพื่อหลบหลีกปัญหา ทำ A/B Testing เป็นการทดลองคอนเทนต์หรือโปรโมทด้วยตัวแปรต่างๆเพื่อทอดสอบว่าแคมเปญไหนที่มีคนพอใจหรือได้ผลดีกว่ากัน ให้ประชาสัมพันธ์ได้ทำความเข้าใจ Facebook Ads จะต้องมีประบวนการสำหรับการทำความเข้าใจผู้คน และก็ตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแสดงประชาสัมพันธ์ที่ทำให้ได้ผลดี โดยเหตุนั้นควรจะมีการให้เวลาแอดได้รันรวมทั้งทำความเข้าใจก่อนภายในเวลา 7 วัน

ถ้าหากท่านไม่ได้อยากเสี่ยงกับสิ่งพวกนี้แล้วก็ปวดศีรษะเพิ่ม ก็สามารถใช้บริการ รับยิงแอด ของ Rocket ได้ไพเราะพวกเรามีคณะทำงานผู้ชำนาญพิเศษเฉพาะด้านที่พร้อมช่วยเหลือคุณด้วยงบประมาณที่มีเหตุผลนั่นเองไม่เหมือนกันของการลงโปรโมท Facebook แบบ Boost Post กับ Ads เป็นสามารถกดโฆษณาได้จากโพสต์นั้นบนหน้าเพจเลย ขั้นตอนเพียงระบุ Objective จำนวนเงิน ช่วงเวลา แล้วกด Boost Post ได้เลยนะ

โดยโพสต์ที่ซื้อประชาสัมพันธ์จะขึ้นไปแสดงผลลัพธ์ใน News feed ของกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้ Facebook Adsเป็นการซื้อประชาสัมพันธ์ Facebook ที่เลือก Objective ได้มากมาย สามารถระบุรูปภาพที่ใช้งาน มีปุ่ม Call To Action ตัวอย่างเช่น ปุ่ม Sign up, ปุ่ม Message ฯลฯ โดยพวกเราสามารถเลือกได้ตามความจำเป็นเลยจ๊ะ เหมาะกับเพจที่เริ่มทำธุรกิจ ยังไม่มีฐานลูกค้า สำหรับ Conversion แบบที่แสดงผลลัพธ์ยอดเยี่ยมเป็นรูปร่าง 1:1 เพราะเหตุว่าสามารถมองเห็นแล้วรู้เรื่องได้ในรูปภาพเดียว

แล้วยังคงใช้ยิงแอดได้หลายแพลตฟอร์ม ไม่โดนคคอยปจนกระทั่งเสียสาระสำคัญไป

ส่วนการยิงแอดในแบบอัลบั้ม มักใช้เพื่อเป้าหมายสำหรับในการเพิ่มการรับทราบหรือการมีส่วนร่วม (Engagement) เพราะเหตุว่าอยากที่จะให้คนกดดูและมีความสัมพันธ์กับโพสต์ สิ้นสุดกันไปแล้วสำหรับข้อมูลน่าสนใจ กับเรื่องของขนาดรูปโปรโมท Facebook ที่กลุ่มยิงแอดจะต้องเป๊ะ ! เพื่อผลสรุปของการโฆษณามีคุณภาพสูงที่สุด แล้วก็ถ้าผู้ใดกำลังอยากได้สหายคู่ซี้ที่สามารถช่วยพาธุรกิจไปให้ถึงจุดหมาย Primal Digital Agency พร้อมให้คำแนะนำด้านแผนการการยิงแอดแล้วก็การออกแบบรูปภาพสำหรับประชาสัมพันธ์ ติดต่อพวกเราเพื่อรับแนวทางตลาดฟรีได้เลยวันนี้

ไม่ได้อยากต้องการขาดช่วง พวกเราก็จะได้ Netflix korea drama 1 ชุด เพื่อนำไปใช้กับเครื่องไม้เครื่องมือค้นหากลุ่มเป้าหมายของเฟซบุ๊กในAds Manager นอกเหนือจากถูกใจมอง Netflix แล้ว ยังมีอะไรอีกบ้างที่คาดว่า ผู้หญิง อายุ 25-34 โดยมากจะนิยมกัน ทำอย่างนี้ทุกหัวข้อที่พวกเรามีความรู้สึกว่ากลุ่มนี้พอใจอยู่ พวกเราก็จะได้ Keyword ที่จะใช้ประโยชน์กับเครื่องไม้เครื่องมือค้นหากลุ่มเป้าหมายของเฟซบุ๊กอยู่ใน Ads Manager Keyword

พวกนี้จะมีผลให้จังหวะที่โปรโมทของพวกเราไปแสดงอยู่บนหน้าฟีดเฟซบุ๊กของกลุ่มเป้าหมายนี้แม่นขึ้น ด้วยเหตุว่ากลุ่มเป้าหมายพวกนี้ก็ชอบค้นหา ติดตามกดไลค์ กดแชร์เรื่องราวๆต่างๆที่เกี่ยวกับ Keyword ที่พวกเราได้มาจากขั้นตอนคิดแผนประชาสัมพันธ์นี้ ไม่ต้องการขาดช่วง พวกเราก็จะได้ Netflix korea drama 1 ชุด  ปั้ม ฟอลไอจี เพื่อนำไปใช้กับวัสดุค้นหากลุ่มเป้าหมายของเฟซบุ๊กในAds Manager เว้นเสียแต่ถูกใจมอง Netflix แล้ว ยังมีอะไรอีกบ้างที่คาดว่า ผู้หญิง อายุ 25-34 จำนวนมากจะนิยมกัน

ทำแบบงี้ทุกหัวข้อที่พวกเรามีความรู้สึกว่ากลุ่มนี้พอใจอยู่ พวกเราก็จะได้ Keyword ที่จะใช้ประโยชน์กับอุปกรณ์ค้นหากลุ่มเป้าหมายของเฟซบุ๊กอยู่ใน Ads Manager Keyword พวกนี้จะมีผลให้ช่องทางที่ประชาสัมพันธ์ของพวกเราไปแสดงอยู่บนหน้าฟีดเฟซบุ๊กของกลุ่มเป้าหมายนี้ถูกต้องขึ้น

เพราะเหตุว่ากลุ่มเป้าหมายพวกนี้ก็ชอบค้นหา ติดตามกดไลค์ กดแชร์เรื่องราวๆต่างๆ

ที่เกี่ยวกับ Keyword ที่พวกเราได้มาจากขั้นตอนคิดแผนประชาสัมพันธ์นี้การยิง Ads เป็นยังไง การยิงแอด คือการผลิตโฆษณาออนไลน์บน Facebook แล้วก็การเลือกกลุ่มเป้าหมายที่สมควร เพื่อทำให้โปรโมทนั้นมีการค้าขาย (Conversion) ในรายจ่ายที่เหมาะสมสุด การยิง Ads รวมทั้งกลุ่มเป้าหมายทั่วๆไปอย่าง Demographics Interests หรือ Behaviors แล้วก็กลุ่มเป้าหมายที่ธุรกิจเก็บข้อมูลเองแบบ Custom Audiences

ในส่วนนี้ถ้าเกิดคนใดพอใจอ่านหัวข้อการทำประชาสัมพันธ์ Facebook อย่างพิถีพิถัน ผมชี้แนะให้อ่านเนื้อหานี้ครับผม คู่มือทำประชาสัมพันธ์ Facebook เพราะว่าในเนื้อหานี้จะมิได้กล่าวถึงศัพท์แนวทางอย่าง Custom Audiences หรือ Lookalike Audiences ไว้ ประชาสัมพันธ์(Ads) เปรียบได้ดั่งส่วนประกอบชั้นในของ Ad sets อีกครั้งนึง โดยจำเป็นจะต้องเลือกปลดปล่อยประชาสัมพันธ์ที่อยากให้ผู้ที่เล่นโซเชียลมองเห็น โดยการโฆษณาเฟสบุคมีวิธีการทำ Ads 2 แบบ

หมายถึงการใช้โพสต์ที่มีอยู่แล้วจากในเพจมาใช้เพื่อสำหรับในการประชาสัมพันธ์ อาทิเช่น ประชาสัมพันธ์เพจfacebook ได้ แม้กระนั้นในลักษณะนี้จะสามารถเลือกจุดประสงค์ของการโฆษณาได้เพียงแค่เล็กน้อย เป็นต้นว่า การรับทราบถึงแบรนด์ การเข้าถึง รวมทั้ง การมีส่วนร่วมกับโพสต์ การผลิตโปรโมท เป็นการสร้างประชาสัมพันธ์ขึ้นมาใหม่โดยสามารถเลือกได้ทุกเป้าประสงค์ของการโฆษณา แต่ว่าโปรโมทส่วนนี้จะไม่มีการเปิดเผยแพร่ปรากฏในเพจ