ขายบัญชีเฟสบุ๊ค ทำโฆษณาโปรโมทสินค้าและบริการ.คุณภาพ

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากการซื้อบัญชี Google Ads ของพวกเรา บัญชีที่ถูกตามกฎหมายพร้อมเรื่องราวใช้จ่ายที่ลดจังหวะถูกยับยั้ง เหมาะกับคนที่ลงโปรโมท greyhat หรือ blackhat นอกจากนั้นยังเหมาะกับคนที่อยากแสดงประชาสัมพันธ์โดยไม่ต้องติดตามอุปกรณ์, IP, ข้อมูลส่วนตัว หรือข้อมูลการจ่ายเงิน จัดส่งเร็วมากใน 36 ชั่วโมงผ่าน gmail การยืนยัน: แปลงได้ครั้งเดียวเมื่อบัญชีหยุดดำเนินการในตอนเริ่มของการทำงาน ไม่มีการคืนเงิน/ชดเชยในการแบนตามแผนการของ Google รวมทั้งการหลีกเลี่ยงการแบนระบบ พวกเราสามารถเตรียมทุกอย่างที่จำเป็นต้องในการแสดงโปรโมทของคุณ ไม่ว่าคุณต้องการ VPS, พร็อกซี, กระบวนการจ่ายเงิน หรือการรับรองบัญชี คุณเชื่อใจพวกเราได้

แนวทางการทำการตลาดในโลกดิจิทัลจะเป็นแบบไหน ขายบัญชีเฟสบุ๊ค

ปฎิเสธมิได้ว่า Facebook Ads ยังคงเป็นวิถีทางการยิงโปรโมทที่นิยมที่สุดอยู่ แม้ว่าจะมีแพตฟอร์มหลายตัวที่นิยมใช้งาน ดังเช่นว่า TikTok หรือ INSTAGRAM แต่ว่า Facebook ยังคงเป็นหนทางหลักของแวดวงโปรโมทดิจิทัลซึ่งสามารถเข้าถึงตัวลูกค้าแบบเจาะลึกถึงกลุ่มเป้าหมาย และก็แม้คุณเป็นคนที่ยิงประชาสัมพันธ์ผ่าน Facebook หลายปีล่วงมาแล้ว ความสลับซับซ้อนลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนไขต่างๆยิ่งวันยิ่งเยอะขึ้นทาง HeroAds ก็เลยจะมาทวนประเด็นนี้ให้อ่านกัน

 

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค

 

 

Campaign Details จะเป็นหน้าบอกเนื้อหาของแคมเปญรวมทั้งการตั้งเพิ่มอีก อาทิเช่น ทดลอง A/B test  ขายบัญชีเฟสบุ๊ค (ซึ่งเป็นการตั้งค่าที่ละเอียดและก็ advance มากจนเกินความจำเป็นสำหรับคนเริ่มต้น พวกเราสามารถเว้นไว้ก่อนได้จ้ะ), ใส่ Budget หรือจำนวนเงินที่พวกเราปรารถนาใช้จ่ายไปกับแคมเปญนี้ โดยตั้งได้ 2 แบบจ้ะ

  • Daily Budgetหมายถึงงบประมาณที่จะใช้จ่ายต่อวันสำหรับการลงโปรโมท
  • Lifetime Budgetหมายถึงการตั้งงบยิงแอดลงโปรโมทแบบตลอดอายุ Facebook จะคำนวณให้ตามวันที่พวกเราตั้งค่าเปิดปิดโฆษท้องนาให้อัตโนมัติจ้ะ

มีสองแนวทางที่คุณสามารถโอนความเป็นเจ้าของเมื่อคุณ ซื้อบัญชีโปรโมท Facebook:

คุณสามารถเซ็นชื่อเข้าใช้บัญชีประชาสัมพันธ์รวมทั้งเปลี่ยนแปลงชื่อของแบรนด์เพื่อแสดงผู้ครอบครองใหม่ ถ้าคุณมีสิทธิ์เข้าถึงบัญชีผู้ดูแลระบบของแบรนด์ที่คุณอยากรับเป็นเจ้าของ คุณจำเป็นต้องลบบัญชีตอนนี้ สร้างบัญชีใหม่ แล้วก็สร้างแคมเปญประชาสัมพันธ์ใหม่ ถ้าเกิดคุณไม่มีสิทธิ์เข้าถึงบัญชีผู้ดูแลระบบหรือที่อยู่อีเมลสำรองของผู้ครอบครองบัญชี

บริการบัญชีประชาสัมพันธ์ Facebook การันตีตัวตน ปลดลิมิตทุกจำพวก พร้อมให้คำแนะนำ จัดการกับปัญหาการตลาดทุกสาย (สายขาว-เทา) ขาย บัญชีโปรโมทรับรองตัวตนแล้ว “จบปัญหา บัญชีโปรโมทเฟสบุ๊คถูกปิด บัญชีโปรโมทไม่เพียงพอใช้” ด้วยบัญชีเฟสเขียวรับรองตัวตน ยิงประชาสัมพันธ์ได้น้อย ติดลิมิตวงเงินต่อวัน

การยกเลิกซื้อโปรโมท

คำบัญชาจ่ายตลาดโปรโมท Facebook แม้คุณอยากได้ที่จะหยุดก็สามารถยกเลิกได้ทุกครั้ง ทว่าตัวโปรโมทจะยังคงเผยแพร่ต่อตรงเวลา 1 วัน ข้างหลังบัญชีนั้นแจ้งยกเลิกกับ Facebook แน่ๆว่าระหว่างนั้นทางระบบก็ยังคงคิดค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณาถัดไปจนกระทั่งครบเวลา 1 วัน ไม่ใช่หยุดโดยทันที!! โดยเหตุนั้นหากว่าโปรโมททั้งสิ้นที่ยังแสดงอยู่ในระบบ ทางผู้ครอบครองบัญชีประชาสัมพันธ์ จะต้องรับผิดชอบจ่ายรายจ่ายส่วนเกินนั้นๆ ดูหนัง ซับไทย

ขั้นตอนนี้เป็นส่วนที่สำคัญมากสำหรับในการลงประชาสัมพันธ์บน Facebook ในขั้นตอนนี้พวกเราจะกระทำ ขายบัญชีเฟสบุ๊ค การเลือกกลุ่มเป้าหมายของประชาสัมพันธ์ชุดนี้ หากพวกเราเลือกกลุ่มเป้าหมายดี แอดพวกเราก็จะปัง มีเนื้อหาดังนี้จ้ะ Ad set name รวมทั้งตั้งเวลา-วันที่อยากได้ประชาสัมพันธ์ที่ Budget & schedule

คุณประโยช์จากโปรโมท Facebook สำคัญต่อธุรกิจหรือเปล่า

การโฆษณาบน Facebook เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับธุรกิจสำหรับการสร้างรายได้ คุณสามารถรวมประชาสัมพันธ์ Facebook กับเว็บ แอปพลิเคชัน รวมทั้งเพจบริษัทของคุณเพื่อยั่วยวนใจลูกค้าได้มากขึ้น การโฆษณาบน Facebook ยังสามารถโปรโมทกิจกรรม บริการ แล้วก็ผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย โปรโมท Facebook เป็นประชาสัมพันธ์ราคาถูกที่ได้ผลลัพธ์ที่สุดยอดสำหรับธุรกิจ

เดี๋ยวนี้จะมองเห็นข่าวสารอยู่เสมอๆว่าลูกค้าโดนหลอกให้โอนเงิน แล้วแม่ค้าหนีหาย Facebookที่เคยสนทนาค้าขาย ก็ถูกปิดลง ไม่สามารถที่จะติดต่อตามเรื่องตามราวได้ เพราะฉะนี้ พวกเราก็เลยจะต้องสร้างความน่านับถือให้ลูกค้า เฟสบุ๊คไม่ว่าใครที่มีบัญชีผู้ใช้งาน ก็สามารถสร้างเพจขายสินค้าได้ แต่ว่าเว็บนั้น ผู้ครอบครองเว็บไซต์ จำต้องกระทำลงบัญชี กับผู้ให้บริการ ด้วยเหตุนั้น เว็บก็จะมีตัวตน มีหลักฐานข้อมูล ที่มีความน่าวางใจมากยิ่งกว่า Facebook อย่างแน่แท้

การยิงแอด facebook (ยิงแอดเฟสบุ๊ค) ถือได้ว่าเคล็ดลับสำคัญสำหรับเพื่อการทำการตลาดออนไลน์ ที่ช่วยสร้างยอดจำหน่ายให้กับธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยมรวมทั้งทำให้แบรนด์ของคุณไปปรากฏสู่สายตาของคนเราได้มากขึ้นโดย การยิงแอด หรือ ยิงแอด Facebook

ซึ่งก็คือการที่พวกเราซื้อประชาสัมพันธ์ Facebook เพื่อประชาสัมพันธ์เพจ ผลิตภัณฑ์/บริการ ให้กลุ่มเป้าหมายที่ปรารถนา ซึ่งเป็นอีกแนวทางของกระบวนการทำ Social Media Marketing ที่ได้คุณภาพแต่ว่าหากว่าผู้ใดยัง ยิงแอดโปรโมท ไม่เป็น ในเนื้อหานี้ พวกเราเลยขอมาชี้แจงกระบวนการ สอนยิงแอด Facebook ขั้นตอนลงโปรโมทเฟสบุ๊ค อัพเดตปัจจุบัน 2023 สำหรับมือใหม่ ให้ท่านได้ทำความเข้าใจการยิงแอดแบบง่ายๆจะมีวิธีการอะไรบ้าง ไปติดตามกัน

บางร้านค้าที่มีผลิตภัณฑ์มากยิ่งกว่า 20 รายการ หากโพสผลิตภัณฑ์ลง Timeline Facebook อีกทั้ง20 รายการ ขายบัญชีเฟสบุ๊ค  ลูกค้าอาจมองเห็นผลิตภัณฑ์ไม่ครบแน่นอนแต่ว่าถ้าหากมีเว็บ ลูกค้าอยากผลิตภัณฑ์จำพวกใด ก็แค่เสิร์ชค้นหาผลิตภัณฑ์ชนิดนั้นๆผลิตภัณฑ์ก็จะขึ้นแสดงแต่ละจำพวก เพิ่มความสบายให้ลูกค้ารวมทั้งความมีระเบียบเรียบร้อยให้ร้านขายของอีกด้วย

  • ยิงแอดเป็นยังไงมาดูความไม่เหมือนระหว่างการยิงแอด แล้วก็ ยิงแอดเฟสบุ๊ค กันก่อนว่าอีกทั้ง 2 คำแม้ว่าจะดูเหมือนกับว่ากันแต่ว่าข้อเท็จจริงความหมายก็มีความไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง เจาะลึกการยิงแอด ด้วยบทความ “ยิงแอดเป็นยังไง” เพื่อนักอ่านรู้เรื่องเบื้องต้นการยิงแอดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
  • ยิงแอด (Advertising)การยิงแอด หรือ ยิงแอดโปรโมทหมายถึงการซื้อโปรโมทเพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์/บริการ ให้ไปปรากฏยังกลุ่มเป้าหมายที่ปรารถนา เป็นอีกแนวทางหนึ่งยอดนิยมมหาศาลสำหรับในการทำ Digital Marketing ในปัจจุบันนี้การยิงแอดสามารถทำเป็นหลายหนทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Social Media ต่างๆอาทิเช่น Facebook, Instagram, Twitter, TikTok, LinkedIn อื่นๆอีกมากมาย หรือหนทาง Search Engine
  • Facebook public relations account service, guaranteed identity, removing all types of limits. Ready to give advice Handling problems with all marketing lines (white-grey lines) selling promotional accounts with verified identity. “Problem solved. Facebook promotion account has been closed. Promotion account is not enough to use” with a green Facebook account to verify your identity. Little publicity shot Adhere to daily credit limit