ดูหนังเกาหลี
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังเกาหลี ดูหนังฟรี พากย์ไทย ซับไทย

ดูหนังเกาหลี ความคมชัด มาสเตอร์ HD

ดูหนังเกาหลี ความคมชัด มาสเตอร์ HD หนังที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างช้านาน หากไม่นับรวมหนังไทยด้วยกันเอง หรือว่าหนังทางฝั่งดวงอาทิตย์ตก นั่นก็คือหนังจีน ที่บู๊กันสะบั้นหั่นแหลกมาตั้งแต่ยุคยุครุ่นพ่อ ที่ยังบรรยายไทยด้นสดจากหนังกลางเปลี่ยนแปลง ยาวเนิ่นช้านานมาจนถึงเดี๋ยวนี้ ก็ยังคงมีหนังกำลังด้านในให้แสดงตัวกันอีกหลากหลายเรื่อง ด้วยเนื้อหาหนังสือจีนที่แปลออกมาในยุคเก่านั้นมีเยอะๆ นำมาซึ่งการทำให้คนในยุคก่อนยังอาจจะถูกใจดูหนังจีนกันอยู่

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคนในยุคนี้จะไม่ชมกันแล้ว เพียงแม้กระนั้นความนิยมชมชอบหรือว่าคนทั่วไป ก็จะเปลี่ยนแปลงไปตามกาลตอน ที่มีหนังหรือซีรีส์จากวัฒนธรรมอื่นๆ เข้ามาแทน อย่างไรก็แล้วแต่หนังจีนที่ใช้ความรุนแรงภายในบู๊กันอยู่บน Netflix ก็ยังมีหลายๆเรื่องที่น่าสนใจ

แต่ยังคงความตึงเครียดไว้ บางบุคคลบอกว่าคล้ายกับหนัง The Night eat the World ที่พวกเรายังไม่เคยชม แต่สิ่งนี้มิได้ขัดไม่ให้แฟน ๆ หนังประเด็นนี้ได้รับดูแต่อย่างใด หนังเกาหลีประเด็นนี้มีฉายใน Netflix ชี้แนะซับไทยบันเทิงใจมาก หนังเรื่องนี้ทำให้รู้ถึงรูปของคนหนุ่มสาวในสมัยล่าสุดที่กำลังเผชิญกับทางเดินในชีวิตที่ส่องสว่างเหมือนแสงของดวงสาว เพียงแต่ดาวคู่นี้มีดวงหนึ่งที่แสงค่อยๆ ริบหรี่ลงเนื่องจากเรื่องของความสัมพันธ์

และชายวัยกลางคนซึ่งไม่ต่างกับดาวฤกษ์ที่แสงในตัวนั้นได้ดับลงไปแล้ว ดู หนังเกาหลี เมื่อดวงดาวสองดวงโคจรมาเจอกันก็เลยแปรเปลี่ยนเป็นแรงที่สนับสนุนกันและช่วยทำให้แสงแห่งชีวิตของแต่ละฝ่ายกลับมาเปล่งประกายได้อีกสักที ถึงแม้ในหนังจะมีเพลงซึ้งๆ โดนใจอย่าง Lost Stars แต่เพลงที่ทำให้เราปลดปล่อยวางในเรื่องของความสัมพันธ์ได้ก็คือ A Step You Can’t Take Back

ซีรีย์เกาหลี ช่อง tvN Ghost Doctor เป็นเรื่องอย่างกับของแพทย์สองผู้คนที่ไม่เหมือนกันอย่างสุดขั้ว! ทั้งภูมิหลัง ความช่ำชอง หรือลักษณะท่าทาง แต่จบลงด้วยการรวมตัวกันร่างกายและจิตวิญญาณเข้าด้วยกัน โดยชายองมิน (รับบทโดย Rain) ศัลยแพทย์จิตใจและทรวงอกที่ได้รับฉายาว่าหัตถ์เทวดา เขามีนิสัยเย่อหยิ่งและเห็นแก่ตัว แต่แล้วชายองมินกลับเข้าไปพัวพันกับคดีหนึ่งและ เกิดสาเหตุไม่คาดฝันขึ้น นำมาซึ่งการทำให้วิญญาณของเขาเข้าไปอยู่ในร่างของ โกซึงทัก (รับบทโดย คิมบอม) นายแพทย์น้องใหม่

ซีรีส์เกาหลีย้อนสมัย แนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ ฟินจิกหมอน ที่เคยสร้างสถิติเรตติ้งวันเปิดตัวสูงสุดเป็นที่มาที่ไปการณ์ของสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN คนไทยชมได้ผ่านสตรีมมิง Viu ซีรีส์ถ่ายทอดสถานะการณ์ของ “บงฮวาน” เชฟหนุ่มชื่อราว ที่เจออุบัติเหตุจนสลบ ฟื้นอีกสักทีก็พบว่าเขาไปอยู่ในร่างขององค์ราชินีแห่งยุคโชซอน ส่งผลให้บงฮวานพากเพียรทำทุกหนทางเพื่อกลับมาสู่โลกสมัยล่าสุดให้ได้

ดูหนังเกาหลี

Crash Landing on You

ยอมแล้วทูนหัวอยากมีหลัวเป็นทหารต้องหัวข้อนี้เลย ฮอตมากอยากที่จะให้ดู เพื่อประเด็นนี้ได้ ซนเยจิน และ ฮยอนบิน สามีแห่งชาติที่กลับมาทวงบัลลังก์ให้เราได้ฟินจิกหมอนขาด กับเคมีที่ดีเกินไปแม่จ๋าของทั้งสองคน ถึงครั้นว่าเวลานี้เรื่องราวจะพึ่งจบไปไม่นาน แต่กระแสความแรงของนี้ก็ยังดีต่อเนื่อง สาวๆ ยังคงฟินกับทหารหล่อบ้านมีฐานะ อบอุ่นมากเวอร์ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับนางเอกของเรา (ซนเยจิน)

บุตรสาวประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ ควบตำแหน่ง CEO รุ่นใหม่ไฟแรงของบริษัทแฟชัน เธอได้ออกไปพยายามผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของบริษัทอย่างเครื่องร่มร่อน จู่ ๆ ก็มีทอร์นาโดก่อตัวขึ้นอย่างไม่ทราบสาต้นเหตุ ตื่นมาอีกสักทีก็อยู่กลางป่าที่เต็มไปด้วยระเบิดยังไม่ปลดชนวน ผู้คนที่ช่วยเธอได้ก็คือผู้กองรี (ฮยอนบิน) เหตุการณ์ต่อจากนี้คือความโรแมนติคที่เราไม่คงจะละสายตาไปจากจอได้ ผู้ใดขาดความหวานพวกเรานำเสนอหัวข้อนี้เลย

เพศ คือหนึ่งในส่วนประกอบที่ใช้เยอะเกินไปในหนังและมักใช้ไม่ถูกเป้าหมายและเกินไป เราไม่สบายใจเมื่อมีการประกาศรูปยนตร์ประเด็นนี้ ฉากเซ็กซ์ที่ใช้ไม่ถูกเทคนิคอาจทำให้หนังมีความรู้สึกว่าไม่มีประสิทธิภาพ แต่หนังเกาหลีเรื่องนี้จัดการได้ค่อนข้างจะแม่นยำ มีฉากล่อใจทางเพศในหลายส่วนของหนัง แต่ก็ไม่ได้ตัดส่วนประกอบอื่นๆ โดยรวมที่ทำได้ดิบได้ดีในหนังหัวข้อนี้ เป็นหนังเกาหลี ใน Netflix แนะนำให้ดูอีกเรื่อง เบิกบานๆ

ยังอาจชี้แนะซีรี่ย์ชาวต่างชาติ Netflix 2022 เพื่อ IN FROM THE COLD สร้างโดย อดัม กลาส ซีรี่ย์บอกเล่าสถานะการณ์ของหญิงสาวชาวอเมริกันที่ถูกจับได้ว่า เธอเคยเป็นสายลับให้รัสเซีย และจึงต้องควรหนีเอาตัวรอด พร้อมทั้งสถานะการณ์ต่าง ๆ ให้คนชมได้ลุ้นกัน คงควรต้องรอชมกันอีกรอบเนื่องจากว่าช่วงนี้ยังไร้ทีเซอร์ปล่อยออกมาให้ปรากฏอย่างเป็นทางการ

ที่สำคัญคือมีบรรยายไทยรองรับสำหรับท่านที่ไม่อยากอ่านข้อความอธิบายด้วย ส่วนผู้ใดต้องการดู ซีรีส์เกาหลี Netflix สามารถเข้าไปดูที่นี่ได้ทันที ว่ามีเรื่องราวไหนน่าชมบ้าง เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 10 หนังจีน Netflix บรรยายไทยในปี 2022 หนังจีนกำลังข้างในที่เกิดการต่อสู้บู๊ๆ และมีเนื้อหาเบิกบานน่าชม มีเรื่องมีราวไหนบ้างในขณะนี้

หนังเกาหลีที่สอดรับกับสถานการณ์ล่าสุด เราเป็นคนใจกว้าง ดูหนังเกาหลี ให้เรื่องนี้ 8 เต็ม 10ไปเลย เนื่องมาจากเราครึกครื้นกับหนังหัวข้อนี้ เรียบไม่ยาก ไม่น่าใช่นักรีวิวที่เก่ง แต่มันเป็นหนังซอมบี้/เอาชีวิตรอดทั่วๆไปของคุณ มีปืนและอาวุธต่ำลงยิ่งกว่าและเพื่อที่จะนต่ำกว่าซอมบี้ หนังเกาหลีประเด็นนี้มิได้ให้ความเอาใจใส่กับคราบเลือดมากนัก

กลับมาเผชิญกันอีกสักครั้งกับเรื่องเล่านำเสนอหนังและซีรีส์ ในสัปดาห์วันสิ้นสุดยาวแบบนี้หากคนใดที่ไม่ได้มีแพลนท่องเที่ยวที่ไหน เบื่อความวุ่นวาย ไม่อยากเหน้าจอคนเยอะ ก็แวะเข้ามาดูลิสต์หนังและซีรีส์เกาหลีแนวโปกฮา คอมเมดี้กันก่อนค่ะ ยืนยันว่าวันจบสิ้นยาวสุดสัปดาห์นี้หรรษาอารมณ์ดีแน่ๆ เนื่องจากว่าผู้เขียนยกมาทั้งซีรีส์ใหม่พล็อตสุดฮาอย่าง Extreme job, The Sound of your heart, Love with flaws เรื่องไหนคุ้น เรื่องไหนไม่เคยเห็น แล้วเรื่องที่เหลือจะมีเรื่องราวอะไรบ้าง มาชมพร้อมกันเลย

เพื่อหนังจีน Netflix ที่มีพากย์ไทย และเป็นหนังกำลังภายในต่อสู้ในปี 2022 ที่น่าดูทั้ง 10 เรื่องที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นหนังต่อสู้ และหนังจีนที่ใช้กำลังข้างในเป็นพื้น ซึ่งคงจะมีทั้งเรื่องใหม่และเรื่องเก่าน่าดูรวมๆ กันไป

แต่ทั้งนี้ส่วนใหญ่ที่เป็นที่ชื่นชอบจะเป็นซีรีส์ของจีนมากกว่า ใครที่กำลังมองหาหนังจีน ที่ต่อสู้กันด้วยกำลังข้างในบน Netflix และต้องการชมทั้งหนังที่มีพากย์ไทย หรือว่ามีข้อความอธิบายไทย ก็จำลองเข้ามาเลือกเฟ้นดูหนังจีนบน Netflix บรรยายไทยในปี 2022 กันได้เลย ส่วนคนใดที่ยังมิได้สมัคร Netflix เข้าไปชม

พายุก็มาแล้ว แผ่นดินไหวก็มาแล้ว มาต่อกันที่ดาวหางพุ่งชนโลกกันบ้างจ้ะ…Deep Impact สถานะการณ์ของดาวหางที่ถูกผลิตนายว่ากำลังจะพุ่งชนโลกในไม่ช้า คือไม่ว่าจะเช่นไรก็พุ่งชนโลกแน่นอน ทางนาซ่าก็เลยหาทางสร้างยานขึ้นไปสกัด แต่ทีนี้ในกรณีที่ถ้ามันไม่ได้ผลสำเร็จขึ้นมา ประธานาธิบดีจึงได้สร้างหลุมหลบภัยขนาดใหญ่แต่มิได้จำนวนคนได้ครบทุกคนก็เลยมีการจับสลากขึ้นมาเพื่อคัดเฟ้นผู้รอด…โอ้ย สุดจะ

เพราะเหตุว่าหมอที่ดีอาจจะเป็นผู้คนที่พิเศษกว่าใคร ซีรีย์ชาวต่างชาติยอดนิยมแนว Medical Drama กับสถานะการณ์ของศัลแพทย์หนุ่มอัจฉริยะที่มีภาวะออทิสติก แต่มีความรู้ด้านการแพทย์และกายวิภาคยอดเยี่ยม ณ เวลาสัญจรไปปฏิบัติงาน เขาได้ช่วยชีวิตเด็กที่เส้นเลือดใหญ่ถูกตัดด้วยการผ่าตัดแบบฉุกเฉิน

จนเขาโด่งเช่นเดียวกับไปทั้งโลกโซเชี่ยล แต่เขากลับเจอความผิดปกติของเด็กคนนั้นช่วงส่งตัวไปโรงพยาบาล มีเพียงเขาเท่านั้นที่พิจารณาแสดงตัวแต่ไม่มีใครเชื่อ แล้วเขาจะมีผลให้ศัลยแพทย์ผู้อื่น เชื่อเรื่องได้หรือไม่? จำเป็นที่จะต้องไปติดตามกันให้ได้ ล่าสุดมาถึงซีซั่นที่ 4 กันแล้ว

ซินเจียยู่อี่ ซินนี่ฮวดใช้…ใกล้จะถึงวันตรุษจีนแล้ว ในสัปดาห์นี้ก็เลยขอสร้างบรรยากาศด้วยหนังและซีรีส์จีนซักหน่อย โดยในปีที่ผ่านๆมานับว่ากระแสของซีรีส์จีนนั้นมาแรงมาก อย่างเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร ซีรีส์เกือบแนว Y ที่ละลายจิตใจของสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง หรือจะเกิดเรื่อง GoGo Squid 2 ซีรีส์แนวอีสปอร์ตที่กำลังออนแอร์อยู่บัดนี้ ส่วนที่เหลือจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างนั้น เข้าไปดูควบคู่ได้ทันทีค่า

หนังประเด็นนี้เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของการโทรศัพท์ที่สัญจรข้ามณ เวลา หนังระทึกขวัญเกาหลีเรื่องนี้จะสร้างวิชาการสึกหนาวสั่นอย่างร้อนแรง Park Shin-hye นั้นเหมาะสมที่สุด สามารถดึงเอาส่วนที่หลวมทั้งหมดทั้งมวลมารวมกันด้วยการทำให้รู้ที่เยี่ยมที่สุดจากนักชี้ให้เห็น การเขียนบท ขอความปรานีักชั่น จบแบบพีคมาก มีให้ชมใน Netflix ด้วยแบบซับไทย ตาแฉะยาวๆ

ฉากจูบเยอะๆฟินๆเลยจ้า เรื่องราวของเซี่ยหลิน หญิงสาวที่ฝันต้องการเป็นนักส่อให้เห็นที่ก็ไปต่อมิได้ เมื่อเธอเจอว่ากำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดสว่าง ซึ่งเธอต้องเปลี่ยนถ่ายไขกระดูด แต่การหาผู้ที่จะเข้ากันกับเธอนั้นกลับเป็นซีอีโอหนุ่มไฟแรงสุดหล่อ อวี้โจว

เขาจึงยื่นข้อแนะนำให้เธอแต่งงานตบตาคุณย่า จนทำให้เกิดความรักขึ้นจากการแต่งงานหลอก ๆ เหตุการณ์จะเป็นยังไง ไปเอาใจช่วยเขาได้ในช่องเน็ตฟลิก ระวังจะฟินจิกหมอนขาดกันเลยทีเดียว ด้วยเหตุว่าฉากพระเอกเทคแคร์ชมแลมากไม่น้อยเลยทีเดียวจริง ๆ

เล่าถึงสถานะการณ์สุดระทึกเมื่อ ซอกวู (กงยู) และลูกสาว ซูอา (คิมซูอัน) กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อยอดเยี่ยมภรรยาเก่าที่ไม่ได้ประสบกันมาช้านาน แต่ทันทีที่รถไฟกำลังจะเขยื้อนไปจากชานชาลา กลับเกิดสถานะการณ์ที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้โดยสารทั้งขบวนจำเป็นที่จะต้องช็อก เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี คร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร รถไฟเคทีเอ็กซ์มุ่งตรงไปยังปูซานโดยไร้คน

ดูหนังเกาหลี

The Oath of Love

คนไหนเป็นแฟนคลับนักบ่งบอกชื่อเรื่องอย่างกับ เซียวจ้าน และ หยางจื่อ จำเป็นจะต้องห้ามพลาดเรื่องนี้ กับสถานะการณ์สุดโรแมนติกดราม่า เกี่ยวกับนักเชลโลสาวที่ทอดทิ้งความฝันไปชมแลพ่อที่ป่วย ทั้งที่จำเป็นที่จะต้องเลิกกับแฟนหนุ่ม แต่ในระยะเวลานั้นเองก็ได้เหมือนกันเผชิญกับหมอหนุ่มที่ช่วยรักษาพ่อของเธอ เหตุการณ์ความเกี่ยวเนื่องก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นที่ทั้งสองได้เข้าใจกันและกัน

เหตุการณ์เริ่มขึ้นจากบุญคุณความแสืบค้น และความรักกับความไม่ชอบชัง เมื่อ กังปัง จอมยุทธ์หนุ่มได้พา ฮวยง้วยโน้ว ภรรยาสาวที่กำลังตั้งครรภ์และใกล้จะคลอดแล้ว หลบลี้ออกมาจากวังบุปผา โดยหมวดเขาได้กระทำการนัดเผชิญกับ อี่หนำเทียน ผู้เป็นพี่น้องเข้าร่วมสาบานของ กังปัง เอาไว้ที่โรงเตี๊ยมหนแห่งึ่ง

ซีรีส์เกาหลีที่รอฉายปี 2022 และน่าจับตามองมองที่สุด! เพราะว่าซงจุงกิของทุกคนจะมารับบทนำเป็นพระเอกของเรื่องนี้! โดยซงจุงกิ รับบทเป็นชายหนุ่มที่ถูกฆาตรกรรม และโดนใส่ความว่ายักยอกเงิน จากตระกูลมหาเศรษฐี โชคชะตาได้ส่งให้เขาไปเกิดใหม่

เป็นลูกชายคนสุดท้องของตระกูลแชบอล ตระกูลมหาเศรษฐีในเกาหลี การแก้แค้นหาจึงได้เริ่มต้นขึ้น! และได้เหน้าจอกับอีซองมิน ที่รับบทเป็นผู้นำผู้ชมแลบริษัทใหญ่ ที่ชื่อเรื่อง ซอนยางกลุ่ม เรื่องราวน่าติดตามที่ทำขึ้นมาจากนิยาย จะบันเทิงใจแค่ไหน หักอกหักใจรอกันนะคะ ได้ชมแน่ๆ!

เนื้อเรื่องจะเล่าถึงชีวิตนางเอกชื่อเรื่อง เฉินชิงชิง ที่ปฎิเสธการคุมกลุ่มคนจากครอบครัว ได้หนีออกจากบ้านตระกูลเศรษฐีมา แล้วบังเอิญเจอกับพระเอก ถูเฟิง นักร้องหนุ่มคนเช่นเดียวกับรักสันโดษ กำลังจะวิ่งหนีปัญหาด้านครอบครัวด้วยเช่นกัน พวกเขาได้เจอกันโดยไม่คาดคิด แล้วลักขโมยจูบกันตั้งแต่ฉากแรก หลังหลังจากนั้นเธอก็ได้เหมือนกันปลอมตัวเป็นนักเรียนรู้ทั่วไปคนหนึ่ง แล้วมาโคจรเหน้าจอกับพระเอก ถูเฟิง อีกสักรอบ ความสับสนก็ได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง เธอจะทำเช่นไรถัดไป

วันนี้เราขอเปิดกรุเสนอแนะซีรีส์เกาหลีประจำปี 2020-2021 ยืนยันว่าคุณจะได้อยู่กันอย่างจุใจแน่ๆ โดยคุณสามารถชมผ่านหญิงมมิ่งอย่าง Netflix Viu หรือ Iflix ได้ทันทีค่ะ และทางพวกเราขอการันตีว่าซีรีส์ที่เรานำเสนอไปจึงต้องควรโดนใจทุกคนอย่างแน่ๆเลยทีเดียวจ้ะ ไปดูกันเลยจ้ะว่า ซีรีส์เรื่องไหนจะใช่เพื่อคุณจ้ะ

สุดท้าย EXTREME JOB ก็เข้า Netflix แล้วจ้าาาา สถานะการณ์ฮาๆ ของตำรวจสืบสวนทั้ง 5 ได้รับภารกิจให้มาจับผู้ร้ายชั้นเชิงตัวพ่อ โดยพวกเค้าได้ปลอมตัวและเปิดร้านรวงขายไก่ทอดเอาจริงเอาจังเพื่อบังหน้า แม้กระนั้นดั๊นนน…ขายดิบขายดี คนซื้อชอบใจ แปรเปลี่ยนเป็นกิจการรุ่งเรืองจนแซงบทบาทการงานเดี๋ยวนี้ไปแล้ว หัวข้อนี้พูดเลยว่าฮาจริง ไม่ชมถือว่าพลาดเลยล่ะค่ะ

ซีรีส์เกาหลีน่าชม ที่สามารถหาดูได้ในเพศหญิงมมิง Viu และ ดูหนังเกาหลี Netflix เล่าสถานะการณ์อื้อฉาวของคู่รักที่กำลังประสบพบเจอปัญหาด่านอรหันต์สำหรับในการประคับประคองชีวิตคู่ เมื่อพบว่าอีกฝ่ายนอกใจ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอุปสรรคอื่นๆ อีกมากมาย ต่างฝ่ายต่างแก้แค้นหาซึ่งกันและกัน วนลูปอุปสรรคช้ำรักไม่สิ้นสุด สร้างอุปสรรคครอบครัวและบาดแผลให้ลูกๆ โดยแต่ละคนก็มีบทบาทการงานและกิตติศัพท์เป็นพนัน

https://www.xenderforpcis.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *