ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง ดูหนังผ่านมือถือ

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เรื่อง Kick Ass หนุ่มคลั่งหนังสือการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่เปลี่ยนตัวเองให้กลายมาเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง แต่เขาไม่มีพลังเหนือมนุาย์อะไรเลย มีก็แต่ความเกรียน หลังจากที่เปลี่ยนแปลงตัวเองก็ส่งผลให้เขาได้เผชิญกับเพื่อจะนใหม่ สถานะการณ์ที่ต่างไปจากเดิม ที่จะมาสร้างความสนุกสนานเสียงหัวพวกเราะให้กับทุกคน ฮร่า

The Mummy (1999)

หนังผจญภัย ประเด็นนี้เล่าถึงกลางทะเลทรายอียิปต์ คนหมู่หนึ่งสัญจรมาแสวงหาสมบัติที่สาปสูญ แต่หมู่เขากลับปลุกคำสาปอาถรรพ์กว่า 3,000 ปีขึ้นมา และนำความสยดสยองมาสู่ผู้รุกล้ำ

The Terminal (2004)

เรื่องนี้เล่าถึง วิกเตอร์ นาวอร์สกี้ (ทอม แฮงก์ส) ชาวยุโรปดวงอาทิตย์ออกที่สัญจรมายังนิวยอร์กซิตี้ ในช่วงเวลาที่บ้านเกิดของเขากำเนิดปัจจัยร้ายขึ้นอย่างกระทันหัน ในเวลาที่เขาอยู่ระหว่างสัญจรบินลัดฟ้ามายังอเมริกา ทำให้วิกเตอร์ควรต้องติดแหง่ก อยู่ที่สนามบินยาวนานาชาติจอห์น เอฟ เคนเนดี้ พร้อมกับพาสปอร์ตที่ไร้สังกัด เขาไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศสหรัฐอเมริกา วิกเตอร์ก็เลยจึงควรใช้ชีวิตทั้งกลางวันและช่วงกลางคืน อยู่ในอาคารผู้โดยสาร ที่รอเปลี่ยนเครื่องข้างในสนามบิน จนกว่าสงครามที่บ้านเกิดจะยุติลง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 Wonder Woman วันเดอร์ วูแมน !

จากเว็บ Netflixเรื่องนี้จะต้องบอกเลยว่าครึกครื้นมาก เน้นอีกที รื้นเริงมาก! ค่ะ หญิงก็เป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้เช่นเดียวกันถ้ามีความกล้าหาญ เกิดเรื่องของเจ้าสตรีในหมู่เกาะแอมะซอน(ดินแดนแห่งนักรบเพศหญิง)ที่มีชื่อว่า ไดอาน่า เจ้าเพศหญิงไดอาน่าเอาใจใส่ฝึกฝนเป็นนักรบที่ชำนาญจนไม่มีใครสามารถล้มเธอได้ เธอไม่เคยรู้เรื่องโลกข้างนอกกระทั่งวันหนึ่งมีเครื่องบินรบของอเมริกาบินเข้ามาตกที่เกาะของเธอ ไดอาน่าช่วยชีวิตนักบินที่ชื่อว่า สตีฟ เทรเวอร์ และออกสัญจรไปกับเขาเพื่อยุติสงครามโลกที่กำลังเกิดขึ้น

เรื่องนี้สนุกสนานจริง ๆ และชี้ให้เห็นถึงความสตรองของหญิงเลยจ้ะ บางเหตุการณ์ผู้ชายตัดสินไปแล้วว่าทำไม่ได้ แต่มิได้มีความหมายว่ามันไม่มีทางจริง ๆ

The Myth (2005)

221 ปีก่อนคริสตกาล จิ๋นซีฮ่องเต้ จักรพรรดิ์องค์แรกของจีน ได้เริ่มสร้างหลุมศพของตนขึ้น ด้วยหยาดเหงื่อของแรงงานกว่า 700,000 ชีวิต สุสานสุดยิ่งใหญ่นี้เสร็จสิ้นในอีก 37 ปีหลังจากนั้น ว่ากันว่าเพื่อจะเก็บความลับเรื่องสุสาน แรงงานทั้งหมดถูกฝังทั้งเป็น พร้อมด้วยของจักรพรรดิ์ ไม่มีใครรอดชีวิตแม้แต่คนเดียว

Wish Dragon

“มังกรอธิษฐาน” การ์ตูนแอนิเมชันจีน ที่มีสามารถผู้หญิงมชมได้ผ่าน Netflix เล่าเหตุการณ์มิตรภาพความสัมพันธ์ณ เวลา “ติ่น” เด็กชายนิสัยดีและซื่อสัตย์ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ที่ขยันดำเนินการงานหาเงินเพื่อจะเตรียมการซื้อของขวัญวันกำเนิดให้เพื่อนวัยเด็กอย่าง “หลี่นา” ส่งผลให้เทพเจ้าปลอมตัวมาเพื่อมอบถ้วยชาโบราณให้เขา โดยในถ้วยชามีมังกรหลงจูติดอยู่นับพันปี ที่หากถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็จะสามารถมอบพร 3 ข้อให้ได้ แต่การขอพรของติ่นนั้นผิดแผกแตกต่างจากคนส่วนใหญ่ จนส่งผลให้เกิดสถานะการณ์สนุกสนานๆ ชวนติดตาม

The Kids are All Right

The Kids are All Right คือหนังที่แสดงให้เห็นความจริงว่าความเป็นแม่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเพศสภาวะหรือเพศวิถี โดยมีผู้แสดงหลักเป็นคู่เลสเบี้ยนและลูกวัยรุ่น 2 คน ซึ่งมีต้นเหตุจากการบริจาคเชื้ออสุจิเมื่อหลายปีมาแล้ว ซึ่งหากชมเผิน ๆ หมวดหมู่เขาก็ชมมีความสุขสำราญเหมือนดังเช่นว่าครอบครัวทั่วไป แต่สิ่งที่หลบซ่อนอยู่ภายใต้รอยยิ้มพวกนั้นคือการประสบพบปัญหาของวัยรุ่น การค้นหาหาพ่อที่จริงจริง และความไม่สบายใจของแม่ซึ่งมีต่อลูกที่กำลังจะย้ายออกไปจากบ้าน

Darkman

หนุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่กำลังศึกษาค้นคว้าผลิตเนื้อเยื่อสังเคราะห์ขึ้นมา โดยถ้าได้ผลสำเร็จมันจะช่วยโลกนี้ได้เป็นอย่างยิ่ง ผลงานศึกษาค้นคว้าของเขาใกล้จะได้ผลสำเร็จเต็มที แต่จู่ๆ ก็ถูกวายร้ายเล่นงานถล่มห้องแล็ปซะเละ แถมฆ่าตัวช่วยของเขาไปด้วย ตนเองเองก็โดนแรงระเบิดไปด้วยเช่นกัน

จนไม่ว่าหมอหรือผู้ใดๆ ก็คิดว่าเขาต้องไม่รอดแน่ๆ แต่ด้วยพลังความแค้นหา เขาก็เลยฟื้นขึ้นมาอีกสักทีคล้ายกับปาฏิหาริย์ แน่ๆว่าต้นเหตุผลสำหรับเพื่อการรู้สึกตัวขึ้นมามีเพียงอย่างเดียวคือ ‘แก้แค้น’

The Thing (1982)

ผลงานของปรมาจารย์หนังสยองขวัญ “หน้าจอห์น คาร์เพนเตอร์” ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 การแสดงให้เห็นหนังเอเลียนที่เล่าเรื่องในสไตล์หนังสืบสวน ตลอดจนการวางแบบเอเลียนซึ่งสามารถกลืนกินร่างและลอกเลียนตัวตนของสิ่งมีชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ เปลี่ยนเป็นความสดใหม่ที่ถูกบอกต่อผ่านยุคยุค กับสถานะการณ์เขย่าขวัญของทีมศึกษาค้นคว้าในแถบแอนตาร์กติกที่ถูกสิ่งมีชีวิตต่างดาวกลืนกินร่าง

Predator (1987)

การหลอมรวมของเเอคชั่นสุดระห่ำอย่าง Rambo กับสิ่งมีชีวิตต่างดาวสุดสยองอย่าง Alien แปรเปลี่ยนเป็นความลงตัวที่สดใหม่เหนือกาลช่วง โดยเล่าผ่านตัวเอกที่รับบทโดย ‘อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์’ นายทหารที่เข้าไปสนับสนุนผู้คนจากต้นเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก ก่อนจะต้องเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตลึกลับซึ่งสามารถล่องหนและซุ่มโจมตีเหยื่อด้วยอาวุธล้ำยุค เปลี่ยนเป็นสถานการณ์ที่ยากและคนชมควรต้องลุ้นเอาใจช่วยว่าหมู่ทหารจะมีเคล็ดลับจัดการกับหมู่มันยังไง

Squirrel Girl

กลับมายังฝั่ง Marvel อีกสักทีหนึ่ง ที่ก็มีฮีโร่ปริมาณมากที่ใช้พลังจากสัตว์ด้วยเช่นกัน ทว่าถ้าเลือก แบล็คแพนเธอร์ คงจะมิได้ตรงแง่มุมมากนัก จริงอยู่ว่าชื่อเรื่องเป็นเสือดำ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 แต่ฮีโร่คนดังที่กล่าวมาข้างต้นก็ไม่ได้ใช้พลังจากสัตว์เสียทีเดียว พวกเราจึงขอจับยกเอาสาวน้อยผู้มีพลังของกระรอกอย่าง Squirrel Girlมาพูดถึงแทน

แม่สาวกระรอกคนนี้ หากเทียบวัยวุฒิและรวมทั้งยังไม่มากเท่าผู้แสดงตัวอื่นๆ ที่เรายกมาพูดถึงวันนี้ด้วยซ้ำ เธอถูกสร้างขึ้นในปี 1992 พลังของเธอยิ่งกว่านั้นสื่อสารกับกระรอกและก็มีพละกำลังกับความเร็วเหนือมนุษย์ สามารถกางเล็บที่แหลมคม และมีหางฟูฟ่องแบบกระรอกงอกไปจากตัว เธอยังสามารถสั่งการกระรอกคู่ใจอย่าง Monkey Joe และ Tippy Toe ได้อีกด้วย

เห็นได้ชัดพลังดูไม่มีอะไรเช่นนี้ แต่เธอมีเกียรติความเป็นมาในฉบับหนังสือการ์ตูนอยู่หลากหลายประการ เรื่องที่สะดุดตามากๆ อาทิ การกระทืบนักแสดงหลายๆแบบอย่าง ทานอส ที่ในหนังยังมิได้โชว์ฝีมืออะไรก็พ่ายแพ้ต่อเธอพี่ชายกรงเล็บคมมีพลังรู้สึกตัวฟูตัวของเราเองอย่าง วูล์ฟเวอรีน เธอก็ชนะมาแล้ว และแม้กระทั้งหน้าจอมเกรียนอย่างเดดพูล ก็ไม่คงจะต้านทานพลังของเธอได้

ALIEN (1992): เอเลี่ยน 3 อสูรสยบจักรวาล​

​ริพลี่ย์ (ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์) ได้เสียชีวิตจากการต่อสู้กับสัตว์ร้ายนอกโลก สองร้อยปีแล้วต่อจากนั้น เธอกลับมา นักวิทยาศาสตร์ได้โคลนนิ่งริพลี่ย์ขึ้นจากเซลล์ที่หลงเหลืออยู่ เพราะต้องการตัวนางพญาเอเลี่ยนที่อยู่ในร่างกายเธอ ทว่าการฟื้นคืนชีพของริพลี่ย์และอสูรร้าย

ได้นำความเอะใจมาให้แก่เหล่าผู้ผลิต และเปลี่ยนเป็นความสยองในไม่ช้า เมื่อบรรดาเอเลี่ยนสำแดงพลังของมัน เพื่อรักษาชีวิต ริพลี่ย์จำเป็นจะต้องเข้าร่วมมือกับกลุ่มนักค้าของเถื่อน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหุ่นแอนดรอยชื่อคาลล์ (วิโนนา ไรเดอร์) ผู้มาพร้อมปัญหาจำนวนไม่ใช่น้อย

ALIEN: RESURRECTION (1997): เอเลี่ยน 4 ฝูงมฤตยูกำเนิดใหม่

​ริพลี่ย์ (ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์) ได้เสียชีวิตจากการต่อสู้กับสัตว์ร้ายนอกโลก สองร้อยปีต่อจากนั้น เธอกลับมา นักวิทยาศาสตร์ได้โคลนนิ่งริพลี่ย์ขึ้นจากเซลล์ที่คงเหลืออยู่

เนื่องด้วยควรจะเป็นตัวนางพญาเอเลี่ยนที่อยู่ในร่างกายเธอ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ทว่าการรู้สึกตัวคืนชีพของริพลี่ย์และอสูรร้าย ได้นำความแปลกใจมาให้แก่เหล่าผู้สร้าง และเปลี่ยนเป็นความสยองในไม่ช้า เมื่อบรรดาเอเลี่ยนสำแดงพลังของมัน เพื่อรักษาชีวิต ริพลี่ย์ต้องเข้าร่วมมือกับหมู่นักค้าของเถื่อน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหุ่นแอนดรอยชื่อเรื่องคาลล์ (วิโนนา ไรเดอร์) ผู้มาพร้อมคำถามเป็นจำนวนมาก

Justice Leage จัสติซ ลีก

รูปจาก netflixเป็นการรวมฮีโร่หมู่จัสติซ ลีกเอาไว้ในเรื่องเดียวค่ะ บอกเลยเท่มาก ๆ เป็นเรื่องราวกับของ Mother Box เมื่อพันปีก่อนที่มีพลังทำลายระบบนิเวศของโลกถูกแยกออกเป็นสามกล่องเก็บไว้ในดินแดนต่าง ๆ ภายหลังพี่คนในวงการบันเทิงยก็ส่งผลให้ Mother Box

ส่งคำสัญญาณไปถึง Steppenwolf ว่าบัดนี้โลกไม่มีผู้ปกครองแล้วเป็นโอกาสที่เขาจะรวบรวมมันเพื่อที่จะทำลายและเปลี่ยนแปลงดาวโลกให้แปรเปลี่ยนเป็นดาวที่เหมือนดาวบ้านเกิดของ Steppenwolf ฮีโร่ทั้งหลายนำกลุ่มโดยแบทแมนก็เลยจำเป็นที่จะต้องทำภารกิจปลุกซูเปอร์แมนขึ้นมาจากหลุมเพื่อจะคุ้มครองป้องกันดาวโลกค่ะ

ประเด็นนี้อันดับแรก ๆ ก็จะงง ๆ หน่อยมารู้เรื่องทั้งหมดทั้งมวลระหว่างกลางเรื่องค่ะ เหนือสิ่งอื่นใดแม่ไดอาน่าสวยอีกแล้ว สวยจนต้องการร้องไห้บรรจุ ส่วนตัวละครที่น่ารักมาก ๆ อีกตัวคือ The Flash ค่ะ น้องมาก น้วยสุด เด๋อสุด ชอบมาก อารมณปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (สไปเดอร์แมน) ของ Marvel เลยจ้ะฮ่า

Starship Troopers

รูปยนตร์แอ็คชั่นไซ-ไฟสุดมันส์แห่งปี 1997 หรือชื่อไทยว่า “สงครามหมื่นขา ล่าล้างจักรวาล” ว่าด้วยเหตุการณ์ของกองทัพทหารในสมรภูมิสู้รบกลางอวกาศกับเหล่าเอเลี่ยนที่หน้าตาคล้ายแมลง หนังฮิตและทำค่าแรงงานทั้งโลกเป็นกอบเป็นกำ จนมีภาคต่อออกมา แต่น่าเสียดายที่หนังภาคต่อทำได้แค่เป็นหนังแผ่น ทั้งภาค 2 และ 3

Independence Day (1996)

หนังเอเลียนบุกโลกที่คนไหนหลายคนต่างยกให้เป็นเบอร์หนึ่งในใจ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ด้วยความสะดุดตาที่มิได้มีดีแค่แอคชั่น-ระทึกขวัญแบบพล็อตหนังวันสิ้นโลกที่กำลังเป็นที่มีความสนใจอย่างมากในสมัย 90 หรือจะเป็นการเซ็ทภัยคุกคามจากเหล่าเอเลียนที่กำลังได้รับความนิยมโดยตลอดข้างหลังการบุกเบิกของ “Alien” ฉบับ “ริดลีย์ สก็อตต์” ทว่าจุดสำคัญที่ไม่อาจมองข้ามเป็นการเล่นประเด็นการเมือง อุดมการณ์รักชาติที่สร้างมิติของตัวบทได้เป็นอย่างดี

The X-Files

ซีรีส์สุดฮิตของสมัย 90 ที่นำเหตุการณ์จากข่าวสารแปลกๆ ที่เกิดขึ้นตามหน้าข้อมูลข่าวสารต่างๆ ทั่วทั้งโลก หรือจากฟอร์มลับที่ว่ากันว่าเป็นข้อมูลที่ทางรัฐบาลสหรัฐปกปิดเอาไว้ อย่างเช่น เรื่องของการพบเห็นจานบิน, การจำลองอาวุธยุทโธปกรณ์ที่พัฒนาจากเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาว, เรื่องของบุคคลที่คาดกันว่าเป็นผู้สัญจรข้ามระหว่าง, เรื่องวิญญาณ หรือสัตว์ประหลาดต่างๆ มาแนะนำเหล่าผ่านสองตัวละครหลัก ที่ส่งผลให้น่าติดตามและลุ้นระทึกไปร่วมกัน ปัจจุบันนี้มีทั้งปวง 9 ซีซั่นพร้อมซับไตเติ้ลถ้อยคำไทย

The Intouchables (2011)

เรื่องนี้เล่าถึงว่าด้วยมิตรภาพความสัมพันธ์ต่างวัย ต่างสีผิว ต่างสถานภาพ แต่เพศชายสองคน หนึ่งคือ มหาเศรษฐีพันล้าน ส่วนอีกหนึ่งคือ ชายผิวดำจากสลัม กลับแปรเปลี่ยนเป็นส่วนเติมเต็มให้กับกันและกันอย่างน่าประหลาดผลิตขึ้นจากเรื่องจริงของ เศรษฐีวัยกลางคนชื่อเรื่องว่า ฟิลิปป์ (รับบทโดย ฟรองซัวส์ คลูเซต์) ป็นมหาเศรษฐีวัยกลางคนที่ถึงคราวกับเคราะห์ เขาเผชิญอุบัติปัจจัยจากกีฬากระโดดร่ม

เป็นเหตุให้เขากลายเป็นอัมพาต เมื่อยังไม่ชินกับข้อจำกัดใหม่ของชีวิต ฟิลิปป์ก็เลยใช้เงินประกาศรับสมัครพยาบาลมาชมแล โดยพยาบาลคนดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ฟิลิปป์ต้องการให้เป็นทั้งเพื่อที่จะนพูดคุย ตัวช่วย และเป็นทั้งแขนขาให้กับเขา ซึ่งใช้การมิได้แล้ว มีคนเข้ามาสมัครหลากหลายราย แต่ฟิลิปป์ก็จับอกจับใจแค่รายเดียว คือ ดริสส์ (รับบทโดย โอมาร์ ซี) เด็กหนุ่มผิวสีที่อารมณ์ร้อน และมุทะลุ ท่ามกลางเสียงคัดค้านจากผู้อื่น ๆ ฟิลิปป์กับดริสส์ สนิทสนมกันอย่างเร็ว ทั้ง ๆ ที่ไม่น่าเป็นได้ เนื่องจากทั้งสองมีพื้นเพที่ไม่เหมือนกัน

xenderforpcis