ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี
อื่นๆ

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี พวกพ้องที่รู้จักปะทะคนร้ายคนใหม่ในภารกิจไล่ล่ามิดไมล์ถ้ากล่าวถึงหนังแอคชั่นแนวซิ่งรถยนต์สุดระทึกก็จำต้องคิดถึง Fast & Furious ซึ่งในภาคที่ 7 นี้ตัวร้ายจะมาล้างแค้นกรุ๊ปของ “โดมินิค ทอเร็ตโต” ที่เคยเล่นงานน้องชายตนไว้อย่างน่าเจ็บแสบ นำไปสู่การบู๊ล้างผลาญล่าข้ามประเทศ หนังประเด็นนี้ตอบปัญหาผู้ที่มองหาหนังไว้มองเพื่อความรื่นเริงใจโดยไม่ได้พึงพอใจความสมจริงสมจังเท่าไรนัก หนัง ฝรั่ง netflix เนื่องจากว่าคุณจะได้เห็นฉากขับขี่รถสุดล้ำแบบที่ไม่คิดว่าจะทำเป็นในชีวิตจริง อย่างฉากขับขี่รถบินทะลุตึกที่เป็นไฮไลท์ของภาคนี้ สมชื่อหนัง “เร็ว แรง ทะลุแดนนรก” นั่นเอง สิ่งจำเป็นที่สุดคือ นี่เป็นภาคสุดท้ายก่อนจะมีการจากไปของดารานำ Paul Walker ซึ่งทำให้ไม่ว่าใครที่ผูกพันกับหนังชุดนี้ต่างอดเสียน้ำตาไม่ได้เลยจ๊ะ

ดูหนังออนไลน์ 4king

Upgrade ปิดท้ายด้วยหนังทุนต่ำแต่ว่าไอเดียประดิษฐ์
ที่มีฉากในโลกอนาคต กับเรื่องราวของเกรย์ เทรซ ช่างซ่อมรถชายหนุ่มที่ไม่ชอบพอเทคโนโลยีอัตโนมัติในชีวิตประจำวันสักเท่าไหร่ เขาอาศัยในบ้านหรูกับเมียที่ทำงานให้บริษัทเทคโนโลยี วันหนึ่ง ทั้งคู่นั่งรถที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองกลับไปอยู่ที่บ้าน ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ แม้กระนั้นระบบกับมีปัญหา ทำให้รถคว่ำที่บริเวณชำรุดทรุดโทรมแห่งหนึ่ง มีกลุ่มผู้ร้ายมาล่าตัวเกรย์ ทำให้เขาเป็นอัมพาต และฆ่าภรรยาของเขา นับตั้งแต่นั้นเขาก็สิ้นหวังในชีวิต แม้กระนั้นแล้วเอรอน ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 อัจฉริยะที่แวดวงเทคโนโลยี ก็เสนอผ่าตัดฝังชิป AI ให้เขากลับมาใช้ร่างกายได้อีกที โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้เรื่องว่า ชิปนี้จำทำให้เกรย์มีพลังเหนือมนุษย์ สามารถต่อสู้พลิกแพลงได้อย่างไม่จำกัด ฉากเด็ดของหนังคือฉากที่ดารานำชายต่อสู้ขยับเขยื้อนดังหุ่นยนต์ และตามล้างแคนอาชญากรไปเรื่อยจนกระทั่งเจอต้นตอผู้ที่สังหารเมียเขา

Ratatouille คุณจะรู้สึกยังไงถ้าหากว่าวันหนึ่งได้รับรู้ว่าอาหารจานพิเศษ
จากร้านโปรดนั้นถูกแต่งตั้งขึ้นมาโดยสัตว์ตัวเล็กๆที่ว่ากันว่าแสนจะเปรอะเปื้อนอย่าง “หนู”แน่ๆว่าถ้าคุณไม่เคยดู Ratatouille มาก่อนเชื่อเถอะว่าแทบจะร้อยทั้งร้อยย่อมจำต้องพากันไปฟ้องสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภครัวๆแล้วสั่งให้ทางการมาปิดร้านค้าพร้อมแช่งชักหักกระดูกเถ้าแก่ไปเจ็ดแปดเลวแน่ๆถึงแม้อันที่จริงแล้วอาหารที่ ”หนู” เหล่านี้ทำขึ่นมามันจะอร่อยล้ำแถมที่จริงพวกมันก็บางครั้งก็อาจจะมิได้เปรอะเปื้อนอย่างที่พวกเราคิดกันด้วยแล้วก็สิ่งพวกนั้นมันไม่ได้แตกต่างกับอคติในใจเราเลยครับผม จะดูหนังใหม่ เมื่อเราตั้งท่าจะชังคนไหนหรืออะไรไปแล้ว

มันเป็นได้ยากมากมายที่จะยอมรับเขาหรือสารภาพผลงานของเขา หนังออนไลน์ใหม่ผี ดูหนังออนไลน์ 2022 ไม่ว่ามันจะดีงามแค่ไหนก็ตาม ซึ่งที่จริงแล้วไม่ว่าใครนั้นก็ต่างมีสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเองและมีสิ่งที่ตัวเองทำเป็นดีอยู่แม้ว่าจะเป็นผู้ที่ตัวเล็กหรือถูกมองว่าไม่น่าสรรเสริญแค่ไหนก็ตามและบางทีสิ่งที่พวกเขาขาดอยู่ก็แค่เพียงแค่ ”โอกาส” และสายตาที่ไม่มี “อคติ” ก็เพียงแค่นั้นนอกเหนือจากความดีงามในสารที่หนังสามารถสื่อได้อย่างสะดุดตาทะลุความเป็นอนิเมชั่นเด็กน้อยแล้วก็ความสวยสดงดงามด้านภาพที่เชื้อเชิญให้พุ่งไปซื้อตั๋วบินไปประเทศฝรั่งเศสมันเกือบจะในทันทีทันใดแล้ว Ratatouille หนังออนไลน์ 2022 เองก็ยังเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ช่วยตอกย้ำให้ผมใส่ใจได้เสมอว่า Pixar ตอนพีคนี่มันเทวดาจริงๆให้ตายสิผับผ่า!

Ready Player Oneตะลุยโลกเหมือนจริง
ที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้อย่างอิสระเสรีเมื่อโลกล่มสลาย ผู้คนก็เลยย้ายไปใช้ชีวิตในโลกเปรียบเสมือนจริงที่เรียกว่า “โอเอซิส” แต่วันหนึ่งผู้ผลิตโอเอซิสได้เสียชีวิตลง แล้วก็ทิ้งเนื้อความเอาไว้ว่า สมบัติทั้งหมดรวมทั้งสิทธิควบคุมโอเอซิสจะเป็นของคนคนแรกที่สามารถเอาชนะเกมต่างๆรวมทั้งถือครองกุญแจอีกทั้ง 3 ดอกได้ หนังฝรั่ง netflix ท่ามกลางผู้เข้าร่วมชิงจำนวนมาก ม้ามืดอย่าง “เวด วัตส์” ก็คว้ากุญแจดอกที่ 1 มาได้เป็นคนแรก แต่นั่นกลับทำให้เขากลายเป็นจุดมุ่งหมายไล่ล่าของมิจฉาชีพจุดมุ่งหมายจะควบคุมโอเอซิส ด้วยพล็อตเรื่องสุดล้ำ และ CG โลกเปรียบเสมือนจริงอันน่าตื่นเต้น รับประกันด้วยชื่อผู้กำกับโด่งดังอย่าง Steven Spielberg การันตีว่าหนังหัวข้อนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่ๆค่ะ

หนัง รักที่ไทย : ความรักเป็นการอยู่ถูกที่ถูกเวลาใครที่เป็นคนยุค 90
คงจะได้ดู หนัง ภาพยนตร์ รักที่ประเทศไทย ตอนพวกเรากำลังเป็นวัยรุ่นฮอร์โมนพล่านพอดิบพอดี และก็อาจมีความทรงจำดีๆกับหนังประเด็นนี้อยู่บ้าง รักที่ประเทศไทย เกิดเรื่องราวของมิว เด็กวัยรุ่นที่อยู่กับยายมาตั้งแต่เด็กๆอย่างอบอุ่น ที่ได้พบกับโต้ง เพื่อนร่วมโรงเรียนที่ดินบ้านมีปัญหา เพราะเหตุว่าบิดาของโต้งเปลี่ยนเป็นคนติดสุราตั้งแต่พี่สาวของเขาหายตัวไปนิยามรักในหนัง รักแห่งประเทศไทย บางทีอาจไม่ใช่ความรักในอุดมคติของคนอีกจำนวนไม่น้อย ที่เมื่อรักแล้วจะทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อความรัก แต่ว่าเป็นการบ่มเพาะความรักให้กำเนิดในจังหวะในตอนที่เหมาะสม ครั้งคราว คนสองคนบางทีอาจจะรักกันมาก แต่เมื่อหลายๆอย่างมัน “ไม่เพียงพอดี” ก็อาจจะจำต้องไปกันคนละทาง แต่ว่าไม่ได้แปลว่าพวกเขาไม่รักกัน

The Man from U.N.C.L.E.สองสายจากประเทศคู่อริจำต้องมาจับมือกันทำภารกิจ
ปกป้องโลกเมื่อผู้กำกับต้องการสร้างภาพยนตร์สายลับที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆจึงได้ถือซีรีส์ต้นฉบับมาทำเป็นหนังหนัง โดยคงจะบรรยากาศสมัย 60s ไว้ตามเดิม ซึ่งต่างจากหนังสายลับเรื่องอื่นที่มีฉากเป็นปัจจุบัน หนังเล่าถึงเรื่องราวของ 2 สายลับจากประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกาและก็รัสเซีย ที่จำเป็นต้องมาร่วมมือกันทำภารกิจคุ้มครองโลก ทว่าด้วยความที่เป็นประเทศอริ ทำให้การเดินเรื่องแทรกสอดไปด้วยมุกตลกขบขันเสียดสี แล้วก็การปะทะฝีปากจิกกีดกัน ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง ถือได้ว่าหนังสายลับที่แปลกและก็สนุกสนานเกินคาด เหมาะกับผู้ที่ไม่ได้คาดหวังฉากแอคชั่นกึกก้องเมือง แต่ชอบบรรยากาศกวนๆชวนหัวเราะมากกว่าจ้ะ

About Time ย้อนเวลา ให้เธอปิ๊งรัก
รักคือแนวทางการทำตอนนี้ให้ยอดเยี่ยมนับว่าเป็นหนังในใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ หนัง ภาพยนตร์ About Time ย้อนเวลา ให้คุณปิ๊งรัก เรื่องราวของทิม หนุ่มคนหนึ่งที่มีความลับ นั่นเป็น เพศชายในครอบครัวเขาทุกคนสามารถย้อนเวลาไปยังในตอนที่พวกเขาอยากได้ ทิมได้พบรักกับแมร์ปรี่ หนังฝรั่ง netflix สาวสวยคนหนึ่งที่บาร์ รวมทั้งใช้การย้อนเวลากลับไปเพื่อทำให้ทุกโมเมนต์ของเขากับคุณเพอร์เฟกต์ที่สุด แต่ว่าแล้วเหตุการณ์หลายชนิดที่เกิดซ้อนทับกันทำให้เขาไม่บางทีอาจย้อนเวลาไปอีกได้ เพราะว่าถ้าหากทำเช่นนั้น เขาจะต้องเสียบางอปิ้งไป

Django Unchainedคู่ซี้คาวบอยนักล่าฆ่าหัว
และทาสผิวดำจะมาออกล่าคนยากจนได้เลือดมาถึงหนังแอคชั่นเอาอกเอาใจแฟนหนังดิบหยาบคายเลือดสาดกันบ้าง กับหนังแนวคาวบอยของผู้กำกับโด่งดัง “Quentin Tarantino” ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “จังหรูหรา” ข้ารับใช้ผิวดำที่ได้มาเจอคาวบอยนักล่าค่าหัว “ดร.คิง ชูลซ์” และก็ได้ร่วมมือกันออกล่าเงินรางวัล หากว่าหนังประเด็นนี้จะมีความยาวเกือบจะ 3 ชั่วโมง แต่ก็ดำเนินเรื่องได้กระชับ คล่องแคล่ว ไม่มีเบื่อ พร้อมทั้งกองทัพดารามากความสามารถที่จะมาลับฝีปากกันด้วยบทพูดสุดบาดใจ และมุกเฮฮาร้ายของหนังที่กดดันบรรยากาศให้หนัก ในส่วนของฉากแอคชั่นก็ดุเด็ดเผ็ดมันตามสไตล์ของผู้กำกับคนนี้ คนไหนกันที่ต้องการดูหนังแอคชั่นโหดๆรับประกันว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

The Chaser เป็นหนังสืบสวนไล่ล่าที่มีความเป็น Memories of Murder ผสม I Saw the Devil

ที่เสนอได้อย่างลุ้นระทึกแล้วก็อึ้งไปกับฉากต่างๆที่เกาหลีสามารถหักหน้าผู้ชมได้กระทั่งสามารถอุทานเป็นคำพูดที่ไม่สุภาพชนิดอีเชี่ยอีซัสได้ในฉากๆนั้น ซึ่งนอกเหนือจากการพรีเซ็นท์เรื่องราวได้อย่างลุ้นระทึกจนติดเก้าอี้แล้ว นี่บางครั้งก็อาจจะเป็นหนังประเทศเกาหลีที่มีการกล่าวและเล่าถึงหัวข้อด้านสังคมที่น่าสนใจอย่าง การทำงานของตำรวจประเทศเกาหลี (หรือทั่วทั้งโลก?) ที่มีการดำเนินงานได้อย่างโหลยโท่ย จนกระทั่งโยงไปถึงความงั่งของนักการเมืองเอง ทำให้หนังสอบปากคำปกติมีการพรีเซ็นท์รวมทั้งวิจารณ์สังคมได้อย่างไม่ธรรมดา จนคนดูเองสามารถนำไปคิดต่อกันเองว่า “มันชอบธรรมแล้วหรอ”

The Bourne Identityชายผู้ความจำเสื่อมจำต้องออกตามหาอดีตกาลที่แท้จริง
ของตนเองชายคนหนึ่งฟื้นขึ้นมาก่อนจะพบว่าตนความจำเสื่อมทั้งหมดไป เหลือเพียงหัวกระสุนที่ฝังอยู่บนหลัง รวมทั้งเลขบัญชีธนาคารปัญหาแค่นั้น นอกจากนั้น เขายังพบว่าตัวเองมีความรู้อันน่าอัศจรรย์หลายสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นทักษะภาษา แล้วก็ทักษะการต่อสู้ เรื่องราวการค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเขาก็เลยได้เริ่มต้นขึ้น หนังเรื่องนี้แตกต่างจากหนังสายทั่วๆไปที่เคยมีมา ด้วยคาแรคเตอร์ของผู้แสดงนำชายที่ไม่ได้ใส่สูทผูกเนกไทใช้วัสดุอุปกรณ์ไฮเทคทำภารกิจ หนังฝรั่ง netflix แม้กระนั้นเน้นย้ำแสดงให้ผู้ชมเห็นถึงความสามารถไหวพริบดี บวกกับการดำเนินเรื่องฉับไว และก็ฉากต่อสู้ดุดันสมจริง หนังเรื่องนี้จึงได้รับการเชิดชูจากบรรดาคอหนังแอคชั่นอย่างมากมายเลยจ๊า

Before Sunrise อ้อนพระอาทิตย์ให้หยุดเพื่อสองเรา
ผู้ที่ใช่บางทีอาจไม่ใช่คู่ชีวิตคนชอบดูหนังรักอาจรู้กันว่าหนังในชุด Before Trilogy นี้ขึ้นหิ้งคลาสสิค และก็ภาคที่เป็นจุดเริ่มแรกของทุกสิ่งทุกอย่างก็คือ หนัง ภาพยนตร์ Before Sunrise อ้อนตะวันให้หยุดเพื่อสองพวกเรา กับเรื่องราวของเจสซี หนุ่มอเมริกันที่เดินทางท่องเที่ยวในยุโรป กับเซลีน สาวประเทศฝรั่งเศสที่บังเอิญเดินทางมาพบกันที่เวียนทุ่งนา ทั้งสองคุยกันถูกคอ จึงชวนกันลงจากรถไฟไปเดินเที่ยวร่วมกัน และก็สนทนาถึงสิ่งต่างๆเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นมุมมองต่อความรัก การใช้ชีวิต ความเกี่ยวข้อง การงาน แล้วก็ทั้งคู่รู้สึกถึงเคมีระหว่างกันที่เข้มข้นมากมาย

เพียงแต่ว่าเจสซีจำเป็นที่จะต้องขึ้นเครื่องกลับในตอนเวลาเช้าวันรุ่งขึ้น ก็เลยมีเวลาอยู่ด้วยกันแค่ก่อนดวงอาทิตย์ขึ้นถึงแม้พระ นาง ของหนังจะอยู่ในวัยหนุ่มวัยสาว แม้กระนั้นหนังก็ทำให้เห็นมุมมองต่อความรักที่ค่อนจะเป็นผู้ใหญ่ โน่นเป็น บางเวลา คนที่ใช่ อาจไม่ใช่คู่แต่งงาน เพราะว่าคนที่ใช่บางครั้งอาจจะใช่สำหรับเราเพียงแต่ช่วงเวลาที่เริ่มรู้จักกันเพียงแค่นั้น แต่เมื่อรู้จักกันไปๆมาๆกขึ้น พวกเราทั้งคู่คนบางครั้งอาจจะไม่ชอบถึงกับขนาดไม่มองหน้ากันก็ได้ ซึ่งในจุดนี้เองที่หนังขมวดปมให้เซลีนกับเจสซีไม่ได้แลกหนทางต่อเนื่องกัน แต่นัดหมายกันมาเจอในวันเดิมของปีอื่น แล้วก็ทิ้งท้ายให้ผู้ชมลุ้นว่าพวกเขาจะเป็นเยี่ยงไรต่อไป

Tokyo Sonata โดย ชมรมนิยมหนังอินดี้กำเนิดเป็นคนประเทศญี่ปุ่นนี่ยากแล้ว
กำเนิดเป็นคนชั้นกึ่งกลางญี่ปุ่นยิ่งยากกว่า นี่เป็นทั้งหนังดราม่า หนังครอบครัว และหนังสะท้อนปัญหาสังคมและเชิงเศรษฐกิจของประเทศญี่ปุ่นได้อย่างน่าดึงดูด ถามต่อค่านิยมหลายๆอย่าง อาทิเช่น ชายเป็นใหญ่, ดนตรี = ไม่มีรับประทาน อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งสภาพการณ์ที่ตึงกระทั่งเกินไป หากแม้กำลังเข้าตาจน ครอบครัวในโลกระบบทุนนิยมมักมีสมาชิกเพียงแต่ไม่กี่คน แต่ว่าเพราะเหตุใดมันช่างอึดอัดเสียมากกว่าครอบครัวขนาดใหญ่สมัยก่อน? หนังสอนให้เรารู้จักการยินยอมรับข้อเท็จจริง และก็เปิดใจ หนังมีฉากจบที่ทรงพลังสูงถึงเยอะที่สุด ระดับป้อมดวงใจได้เลยว่า แม้เราจะลืมหนังไปทั้งยังเรื่องแล้ว ความรู้สึกของฉากนี้ มันจะยังประทับใจอยู่ในห้วงความรู้สึกนึกคิดไปอีกนานมากๆ

Die Hardบุกคนเดียวบู๊กึกก้องปะทะผู้ก่อวินาศกรรมกรุ๊ปใหญ่
เพื่อช่วยเหล่าตัวประกันแม้ว่าจะเป็นหนังเก่า แต่แฟรนไชส์ Die Hard นั้น ดังมาอย่างนานจำพวกที่คอหนังแอคชั่นตัวจริงจำต้องเคยทราบชื่อ หรือเคยดูกันมาบ้างแน่นอน หนังเรื่องนี้เกิดเรื่องราวของตำรวจนิวยอร์ค “จอห์น แมคเคลนลาน” เล่นบทโดย Bruce Willis ผู้ซึ่งเดินทางมาหาเมียที่อาคารนาคาโตมิใน ลอส แอนเจลิส แต่ทว่าที่ตึกนั้นกลับมีผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายบุกเข้ามา แล้วก็จับทุกคนในตึกเป็นตัวรับรอง หนังฝรั่ง netflix พล็อตตำรวจเพียงคนเดียวต้องต่อสู้กับผู้ร้ายกรุ๊ปใหญ่ซึ่งนำโดยหัวหน้าที่เก่งกล้าจนถึงยากจะจัดการ ถือเป็นเรื่องแปลกใหม่สำหรับช่วงนั้น ประกอบกับฉากต่อสู้อันน่าระทึกใจเร้าใจ Die Hard ก็เลยได้เปลี่ยนมาเป็นต้นแบบหนังแอคชั่นแนวเดียวกันในเวลาถัดมาไปในที่สุด

xenderforpcis

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *