ดูซีรี่ย์ออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ประเทศเกาหลีก็ยังเป็นที่ถูกอกถูกใจของคอละคร และก็แฟนๆคนไทยอยู่ตลอด ด้วยการเดินเรื่องที่มีมากมายมิติ ไม่มีเบื่อ แถมยังมีความสมจริงสมจัง ทำให้ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีไม่เคยหลุดไปจากเทรนด์ของบ้านพวกเราเลย นอกเหนือจากนี้ยังมีให้เลือกมากมายแนว ไม่ว่าจะเป็น ซีปรี่ย์โรแมนติก, ซีรีย์ดราม่า, ซีปรี่ย์คอมเมดี้, ซีปรี่ย์วิทยาศาสตร์, ซีปรี่ย์สอบสวน แล้วก็อีกซีปรี่ย์อื่นๆอีกมาก!!

มองวนไปจนกระทั่งตาไม่กะพริบไม่ต้องหลับไม่ต้องนอนกันอย่างยิ่งจริงๆ วันนี้ ทัวร์นะครับ เลยขอเอาอกเอาใจแฟนซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีสักนิดสักหน่อย คัดเลือกซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีมากมายแนวที่สามารถเรียกได้เลยว่า แต่ละเรื่องเรทติ้งดีมากมายทั้งยังในประเทศเกาหลีใต้และก็ในไทยเอง ดูหนัง ซับไทย แต่ละเรื่องมีความสนุกสนานร่าเริง ความฟินแบบครบรสแน่ๆ ตระเตรียมเขียนลิสต์ เขียนชื่อซีปรี่ย์ไว้แล้ว อยู่บ้านมองวนไปเรื่อย

ซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดู เรื่องไหนดี ปี 2024 ครบทุกแนวอีกทั้งใหม่แล้วก็เก่า กับขวัญใจศิลปินดาราหนังประเทศเกาหลีที่คุณชอบพอ จัดเตรียมฟินจิกหมอน ทั้งยังขบขัน แฟนตาซี ฮาเบาสมอง ดราม่า ตื่นเต้น เรื่องราวเข้มข้น กับซีรีย์เด็ด ซีรีย์ประเทศเกาหลีดัง ที่คอซีรีย์ประเทศเกาหลี

ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ห้ามพลาด ดูซีรี่ย์ออนไลน์ จ่อคิวออนแอร์ยาวถึงปี 2024

คอซีรีย์ประเทศเกาหลีระดับเริ่ม มีเวลาว่างต้องการจะมองละครประเทศเกาหลีดีดี ที่เม๊าท์มอยกับบุคคลอื่นได้ไม่ตกกระแส ในปี 2023 – 2024 นี้จะมีเค้าเรื่องไหน แนวไหนน่าดึงดูด พวกเราเสนอแนะมาให้แล้วแรง คอยวัววิต โอมิครอนเลิกระบาดในขณะนี้อาจจะไม่มีอะไรดีไปกว่าการอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน

หาดูหนัง ดูละครซีรี่ย์กับ ซีรีย์ประเทศเกาหลีในปี 2024 ที่ได้จ่อคิวออนแอร์แล้วตั้งแต่ต้นปี 2024 จะมีเรื่องมีราวไหนบ้าง ขอบอกว่าศิลปินประเทศเกาหลี และก็ ไอดอล k-pop ที่คุณชอบพอคอยคัมแบ็คกันมากมาย มาจัดแจงรอดูกันเลย คอซีรีย์ประเทศเกาหลีอย่าลืมติดตามเพจอัพเดตละครประเทศเกาหลีดีดีแบบไม่ตกกระแสตรงนี้ได้เลย หรือดูแล้วฟินอยากสะกดรอยซีรีย์ดังประเทศเกาหลี ก็อย่าลืมใช้บริการ ทัวร์ประเทศเกาหลี หรือ จองตั๋วเรือบิน ดีดีมากมายทาง ก็มีให้บริการสะกดรอยสถานที่เที่ยวตามซีรีย์ดังนะคะ ห้ามพลาด!! พร้อมแล้วไปหาดูกันเลย

เสนอแนะ! ประเทศเกาหลี 2024 น่าดู สนุกสนานจัดหนัก ฟินทุกแนว

เมื่อ “คิมจียง” (รับบทบาทโดย นัมจูฮย็อก) ผู้เรียนตำรวจที่โตมาพร้อมความเจ็บจากการเห็นแม่ของตัวเองถูกทำร้าย รังควาน จนถึงเสียชีวิต และไม่ได้รับความชอบธรรม เหตุเพราะฆาตกรถูกลงโทษเพียงแต่ไม่กี่ปี แล้วก็เมื่อพ้นโทษก็ยังไม่สำนึกผิด ยังกระทำผิดดังเดิม เขาก็เลยตกลงใจเป็นศาลเตี้ย ลงอาญาฆาตกรที่มิได้ต้องโทษตามกฏหมายอย่างที่เหมาะสมจะได้รับ

นับจากนั้นมา เขาก็เลยดำรงชีวิตสองขั้ว รุ่งเช้าเป็นเด็กนักเรียนตำรวจ คนที่เรียนดีมาตลอด แม้กระนั้นช่วงเวลาค่ำคืนตอนสุดสัปดาห์เขาจะใส่ชุดฮู้ดเพื่อเป็นศาลเตี้ยลงอาญาคนที่อาศัยช่องโบ๋ของกฏหมายและไม่สำนึกผิด จนได้รับสมญานามว่า “วิจิลันเต้” วีรบุรุษสายดาร์ก บุคคลที่สังคมเฝ้าดู หัวข้อนี้จะเป็นยังไง จะเข้มข้นแค่ไหน ติดตามกันได้เลย!

ยอมแล้วสุดที่รักต้องการมีหลัวเป็นทหารจำต้องหัวข้อนี้เลย ฮอตมากมายต้องการให้มอง สำหรับประเด็นนี้ได้ ดื้อรั้นเยจิน และก็ ฮยอนบิน ผัวแห่งชาติที่กลับมาทวงบัลลังก์ให้พวกเราได้ฟินจิกหมอนขาด กับเคมีที่ดีล้นเกินแม่ขาของทั้งคู่คน แม้ว่าเวลานี้เรื่องราวจะเพิ่งจะจบไปไม่นาน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ แต่ว่าความแรงของนี้ก็ยังดีตลอด ผู้หญิงยังคงฟินกับทหารหล่อบ้านมั่งคั่ง อบอุ่นมากมายเวอร์ เรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกของพวกเรา (ซุกซนเยจิน)

บุตรสาวประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ ควบตำแหน่ง CEO แบบใหม่ไฟแรงของบริษัทแฟชัน คุณได้ออกไปทดลองผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของบริษัทอย่างเครื่องร่มร่อน จู่ๆก็มีทอร์ทุ่งนาโดก่อตัวขึ้นอย่างไม่รู้ปัจจัย ตื่นมาอีกครั้งก็อยู่กึ่งกลางป่าที่เต็มไปด้วยระเบิดยังไม่ปลดชนวน ผู้ที่ช่วยคุณได้ก็คือผู้กองรี (ฮยอนบิน) เรื่องราวหลังจากนี้เป็นความโรแมนตำหนิคที่พวกเราไม่บางทีอาจละสายตาไปจากหน้าจอได้ ผู้ใดกันแน่ขาดความหวานพวกเราเสนอแนะประเด็นนี้เลย

ดูซีรี่ย์ออนไลน์

Doona! |มองที่นา ไอดอลสาวข้างบ้าน (2023)

จะเป็นเยี่ยงไรเมื่อ “อีวอนจุน” (เล่นบทโดย ยังเซต้อง) เด็กวัยรุ่นหน้าใสปกติคนหนึ่ง กำเนิดจำต้องมาแชร์บ้านเช่าข้างหลังเดียวกับอดีตกาลเน็ตไอดอลเคป๊อปประเทศเกาหลีแสนงาม “มองที่นา” (สวมบทบาทโดย ซูจี) ทำให้การมาเรียนในระดับมหาวิทยาลัยของวอนจุนมิได้เรียบง่ายอย่างที่ตั้งหัวใจไว้เลย มันจำต้องกำเนิดความยุ่งวุ่นวายแน่ๆ แม้กระนั้นแต่กระนั้น วอนจุนจำเป็นที่จะต้องไม่หวั่นไหว

จะต้องบากบั่นยับยั้งใจหัวใจที่มันเต้น และก็เรียกร้องแต่ว่ามองทุ่งนา ฮ่าๆหัวใจนี่ช่างซุกซนอย่างมาก แอดไม่อยากที่จะให้พลาดกับหัวข้อนี้เลย เนื่องจากความสามารถดูแลของ “อีจองฮโย” ผู้กำกับซีรีส์เรื่องปักหมุดรักรีบด่วน | Crash Landing on You ที่เรียกความซึ้งใจ ความโรแมนติกของคู่ผู้แสดงนำชายนางเองมาให้พวกเราแล้ว ประเด็นนี้ก็จำเป็นต้องปักหมุดเช่นเดียวกัน สหายแอดมองเป็นติดแบบติดเป็นนิสัยมั่ก จัดเดี๋ยวนี้เลยค่ะ!

ย้อนไปในสมัยสงครามโลกที่ประเทศเกาหลีใต้ถูกครอบครองโดยประเทศญี่ปุ่นผู้เป็นเจ้าอาณานิคม ในเมืองกยองซองได้เกิดเหตุลึกลับที่มีหญิงสาวล่องหนไปบ่อยมากพร้อมการมาถึงของยุยงนแชอ๊ก หญิงสาวต่างแดนที่มาตามหาแม่ที่ล่องหนไป คุณจำต้องขอร้องจากจางแทซังผู้กว้างขวางและก็รวย โดยไม่รู้เรื่องเลยว่าเขาเองก็ถูกหมายหัวแล้วก็ข่มขู่ให้ตามหาตัวหญิงสาวคู่ซี้ของนายพลที่ล่องหนไป กระทั่งทั้งสองได้เข้าไปรู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับดำมิดหมีในโรงหมอองซองที่คนเข้าไปไม่เคยได้กลับออกมา

การทดสอบที่สร้างสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์ใหม่เปลี่ยนแปลงมนุษย์ให้เปลี่ยนเป็นอสูรกาย ซีรีส์ประเทศเกาหลี 2024 หัวข้อนี้ยังวางเรื่องไว้อย่างแยบคายด้วยการตั้งข้อซักถามเหตุว่าตกลงแล้วตัวประหลาดในเรื่องเป็นผู้ใด นอกจากไปจากผู้แสดงนำชายนางเอกที่คัดเลือกมาแล้วว่างามหล่อแล้วก็มีเคมีที่เหมาะ ซีรีส์ประเทศเกาหลี netflix บรรยายไทยหัวข้อนี้ยังสร้างความลุ้นระทึกชักชวนติเตียนตาม และก็แออัดไปด้วยผู้แสดงมากเรื่องมากความสามารถในแบบที่เปิดปี 2024 มานี้พวกเราไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

  • เปิดฉาก ซีรีส์ประเทศเกาหลี 2024 เรื่องแรกของปีที่รีเมคจากเว็บไซต์ตูนในชื่อเดียวกัน

Marry My Husband ผัวคนนี้แจกฟรีให้คุณ ซีรีส์แนวแก้เผ็ด เรื่องราวของ คังจีวอน (เล่นบทโดย พัคมินยอง) หญิงสาวที่ไม่สบายระยะในที่สุด ซ้ำยังได้ทราบเรื่องจริงว่าผัวรวมทั้งเพื่อนรักของคุณแอบมีชู้กัน กระทั่งทำให้คุณจะต้องจากโลกนี้ไปก่อนที่จะถึงเวลาอันควรจะ แม้กระนั้นแล้วกลับมีปาฏิหาริย์ คุณได้ผ่านเวลากลับไปเมื่อสิบปีกลายหน้า ได้รับจังหวะสำหรับในการดำเนินชีวิตใหม่ กลยุทธ์ทวงแค้นของคุณก็เลยเริ่มขึ้น งานนี้ดาราสาว พัคมินยอง ยอมทุ่มลดความอ้วน เพื่อสวมบทหญิงสาวที่มีอาการป่วยเป็นโรคร้ายให้เหมือนจริงเยอะที่สุด ผลสรุปจะคืออะไร จำต้องติดตามดู

สำหรับซีรีส์ประเทศเกาหลีใหม่ปัจจุบันประเด็นนี้กำลังอยู่ในความชื่นชอบเลยอีกทั้งในประเทศเกาหลีแล้วก็เมืองไทยเอง ด้วยเรทติ้งจาก IMDb 8.2 โดยเรื่องราวของซีรีส์ประเทศเกาหลี 2024 ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ประเด็นนี้เล่าถึงหญิงสาวคังจีวอนคนเจ็บเป็นโรคโรคมะเร็งกระเพาะ มีผัวใช้การไม่ได้ที่ไม่เคยมาดูดำดูดี แม้กระนั้นคุณยังโชคดีที่มีเพื่อนพ้องแสนดีรอเป็นอันมากดวงใจ

โดยที่จำต้องมารู้คราวหน้าว่าตนเองถูกทั้งเพื่อนสนิทแล้วก็ผัวตนเองสวมเขารวมทั้งคิดแผนกำจัดเพื่อหวังเงินประกัน คังจีวอนได้รับช่องทางกลับย้อนกลับไปในระยะเวลาเมื่อ 10 ปีกลายตอนที่คุณยังไม่สมรสแล้วก็ยังไม่มีอาการป่วยเป็นโรคร้าย คุณจำเป็นต้องคิดแผนหลีกลี้การสมรสกับแฟนชายหนุ่มคนเดี๋ยวนี้เพื่อหลบหลีกอนาคตอันแสนโชคร้าย ผัวคนนี้ของคุณเต็มอกเต็มใจชูให้เพื่อนซี้แสนร้ายของคุณทีเดียว

เรื่องราวการย้อนอดีตเพื่อปรับแก้ความบกพร่องแล้วก็หลบหลีกโชคร้ายที่จะเกิดขึ้น ในซีรีส์ประเทศเกาหลีประเด็นนี้พวกเราจะได้เอาใจช่วยนางเอกให้สลับตัวเองจากผู้ที่ยอมทุกสิ่งทุกอย่างให้ลุกขึ้นยืนโต้กลับเพื่อตนเอง และก็เชิญชวนลุ้นกันไปตลอดทางว่าคุณจะเอาชีวิตรอดและก็ส่งผัวให้กับเพื่อนซี้ของตนเองได้ยังไง หาคำตอบได้จากซีรีส์ประเทศเกาหลีหัวข้อนี้เลย

ซีรีส์ประเทศเกาหลี Cinderella With Four Knights

เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีซึ่งมีก็เพียงแต่ชายหนุ่มหล่อๆมองได้เพลิดเพลินๆทั้งอันแจฮยอน จองอิลอู ลีจองคุ้นชิน นางเอกก็สวยมากมายๆเค้าโครงเรื่องคล้ายกับเรื่องสินเดอเรลล่า นางเอกโดนแม่เลี้ยงกับลูกบุญธรรมข่มเหงรังแก แม้กระนั้นเริ่ดตรงที่หัวข้อนี้มีคนหล่อๆให้มองเยอะแยะกว่า เรื่องราวของหญิงสาวยากแค้นที่ออกจะสู้ชีวิต มีชีวิตราวกับสินเดอเรลล่า แต่ว่าแล้วชะตากรรมก็แปรไป ด้วยเหตุว่าประธานคัง คนมั่งมีบริษัทใหญ่ ยื่นข้อเสนอให้คุณเข้าไปทำภารกิจในคฤหาสน์หรู 3 เดือนเพื่อดัดสันดานหลานชายอีกทั้ง 3 ของตน เกิดเรื่องที่มองกี่หนก็ไม่เบื่อ มีเงื่อนให้ติดตามอยู่เสมอ แล้วก็เขินมากมาย!

  • จากเว็บไซต์ตูนโด่งดังมาสู่ซีรีย์ดราม่า

นำพาสาวกซีรีย์ประเทศเกาหลีอย่างพวกเรานำสู่การตั้งปัญหากับความถูกต้อง แล้วก็อาชญากรรม “Dog Mask” บุคคลลึกลับที่จะจัดแจงกับผู้กระทำผิดกฎหมายทุกคนที่ถูกโหวตเกิน 50% จากเสียงของสามัญชนอายุเกิน 18 ปี โดยขั้นตอนการประหาร การตัดสินใจของสามัญชนพวกนั้น มันถูกใช่หรือไม่? การลงทัณฑ์ด้วยฆ่าคนสักผู้ที่มาจากกรรมวิธีการโหวตมันใช่ใช่หรือ? อะไรเป็นความถูกต้องที่ถูกเที่ยงตรง ระหว่างข้อบังคับ? แล้วก็ความรู้สึกของคนเรา ? เรื่องราวที่ตื่นเต้นและก็แปลกใหม่นี้ รวมทั้งกระตุ้นความนึกคิด ต่างหากที่เป็นเสน่ห์อันน่าติดตามของประเด็นนี้ ฝากเพื่อนฝูงๆทดลองดูกันนะ

ขาดประเด็นนี้ไปมิได้ อย่างซีรีส์ประเทศเกาหลี Descendants of the sun ที่ได้รับความนิยมทั่วบ้านทั่วทั้งเมือง เรื่องราวดี ดาราดี แถมเพลงประกอบเนื่องจากว่ามากมาย พูดได้ว่าเพลงขึ้นมา ใครๆก็ร้องได้ เรื่องราวเกี่ยวกับทหารแล้วก็แพทย์หญิง ที่ได้ทำภารกิจเสี่ยงตาย และก็ได้มาร่วมงานกันหลายต่อหลายคราว นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเกิดเรื่องราวความรักขึ้นมา นอกนั้นยังมีเรื่องมีราวราวความรักของคู่รองให้ได้ติดตาม และก็เรื่องราวซึ้งๆอื่นๆให้ผู้ชมจะต้องเสียน้ำตาอีกด้วย

กำลังเป็นกระแสที่ถูกกล่าวถึงกับความน่ารักน่าเอ็นดูของสองพระนางใน Gyeongseong Creature สัตว์สยดสยองกยองซอง ภาค 2 ซีรีส์แนวอสูรกายสุดตื่นเต้น เรื่องราวภาคต่อของกลุ่มชนที่ลุกขึ้นยืนประมือกับภูติผีปีศาจที่เกิดจากความอยากได้ของคนเรา ท่ามกลางบรรยากาศยุคมืดในยุคอาณานิคม ปี 1945 ที่เมืองกยองซอง ชื่อเดิมของกรุงโซล ซึ่งใช้ระหว่างตอนที่ประเทศเกาหลีเป็นอาณานิคมของประเทศญี่ปุ่น โดยได้ดาราตัวท็อปอย่าง พัคซอจุน รวมทั้ง ฮันโซฮี มาตามติดคู่กัน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ สมทบด้วยดาราอีกพลุกพล่าน อย่าง คลอเดีย คิม, คิมแฮซุก, โจฮันชอล และก็วีฮาจุน จำเป็นต้องมาลุ้นกันว่าพวกเขาจะสามารถร่วมมือกันไขปัญหาเบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องราวทั้งผองในภาค 2 นี้ได้ไหม

ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ซีรีส์ประเทศเกาหลี 2024 ประเด็นนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายเรื่อง The Killer’s Shopping Mall

โดย คัง จียอง มาเป็นโทรทัศน์ซีรีส์ขนาด 8 ตอน โดยเล่าถึงจอง จีอัน เด็กหญิงที่สูญเสียบิดามารดาไปในเวลาใกล้ๆกันรวมทั้งได้รับเลี้ยงดูจากจอง จินมันผู้เป็นอาของคุณเอง แต่ว่าในช่วงชีวิตมหาวิทยาลัยคุณก็ได้รับข่าวสารว่าเขาเสียชีวิตจนกระทั่งจะต้องกลับมาจัดแจงห้างที่เขาเป็นเจ้าของ เพื่อที่ได้มาทราบในคราวหลังว่าห้างนั้นมีเบื้องหน้าเบื้อหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ทำให้คุณจำเป็นต้องตกอยู่ในอันตรายแล้วก็จำเป็นต้องเอาชีวิตรอด เรื่องราวลุ้นระทึกว่าเด็กหญิงจะเข้ามาดูแลจัดแจง Shop for Killers ได้เช่นไร แล้วก็จะมีตัวปั่นป่วนตัวยุ่งอะไรเข้ามาวุ่นวายบ้าง ติดตามต่อได้เลยกับซีรีส์ประเทศเกาหลีจาก Disney + Hotstar หัวข้อนี้

เมื่อมนุษย์มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ ลอยได้ ล่องหนได้ ทนความเจ็บ หรือการเป็นอมตะ ถ้าเกิดสิ่งกลุ่มนี้เกิดขึ้นกับตัวเรา พวกเราจะใช้สิ่งพิเศษกลุ่มนี้ทำอะไรบ้างในชีวิต? ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นั่นนะซิ? จะใช้มันทำอะไรหล่ะ … เจอกับซีรีย์ประเทศเกาหลีแฟนตาซีที่กำลังเป็นกระแสอีกประเด็น Moving ที่บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มของผู้คนที่มีพลังพิเศษในตนเอง แม้กระนั้นเลือกที่จะปิดบังไว้เป็นความลับเพื่อคุ้มครองผู้ที่เขารัก ครอบครัว ถัดมาที่ทำการที่ดูแลด้านความมั่นคงและยั่งยืนของประเทศเกาหลีได้ตั้งขึ้นนปพ.ศูนย์รวมฝูงชนผู้มีพลังพิเศษ

เพื่อทำภารกิจปกป้องรักษาชาติด้วยการใช้พลังพิเศษของพวกเขา แม้กระนั้นจู่ๆสมาชิกทั้งทีมได้ล่องหนไปอย่างลึกลับ รวมทั้งติดต่อมิได้อีกเลย เมื่อเวลาผ่านไป “ฮีซู” เด็กผู้หญิงที่มีชีวิตรอดจากอุบัติเหตุเฉียดฉิวตาย แต่ว่าดันมิได้รับเจ็บใดๆก็ตามเลย ฮีซูก็เลยเปิดเผยความลับให้กับกลุ่มเพื่อนเกลอฟัง แต่ว่าโน่นยังเป็นจุดเริ่มของการศึกษาค้นพบอีกว่า มีเด็กผู้อื่นที่มีพลังพิเศษเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นโน่นกลับกลายสัญญาณที่ไม่ค่อยดีเลย เนื่องจากพวกเขากลับถูกบุคคลลึกลับไล่ฆ่าสังหาร ที่มีนามว่า “แฟรงก์” อันตรายเริ่มคืบคลานเข้ามา คนใดจะสามารถหยุดเจ้าแฟรงก์คนนี้ได้ จะต้องไปติดตามต่อกับ “Moving 2023”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *