เว็บดูซีรี่ย์ฝรั่ง
ดูหนังออนไลน์

เว็บดูซีรี่ย์ฝรั่ง ดูหนังใหม่ พากย์ไทย ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง คมชัดระดับ HD

เว็บดูซีรี่ย์ฝรั่ง เรื่อง I Am Not Okay with This เรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่น “ซิดนีย์” เด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่จำต้องก้าวผ่านผ่านความยากลำบากในชีวิตวัยรุ่นที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ไม่ยาก แต่ว่าอันที่จริงแล้วเรื่องราวที่จำเป็นต้องพบเจอนั้นมีแม้กระนั้นความโกลาหลชุลมุนทั้งยังเรื่องครอบครัวและก็เรื่องอารมณ์

ทั้งยังยังมีเรื่องมีราว Sex มาพันพัวอีกด้วย น่าดึงดูดมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆ หัวข้อนี้จะมีกลิ่นคล้ายเรื่อง The End of the F***ing World อย่างใหญ่โต คนใดถูกใจแนวนี้ ห้ามพลาดหัวข้อนี้เลยล่ะ รวมทั้งถ้าหากผู้ใดที่ได้มองเชื่อเลยว่าจะมองกันจบในรวดเดียวเลย โน่นก็เนื่องจากว่าซีรี่ส์หัวข้อนี้มีเพียง 7 ตอนแค่นั้น และก็แต่ละตอนก็อยู่ราวๆ 20 นาที

Riverdale Season 5 เรื่องย่อ : เปิดตัวด้วยชีวิตการเป็นผู้เรียนช่วงสุดท้ายของเหล่าผู้แสดงที่ริเวอร์เดล ไฮ เรื่องราวหลากอารมณ์ ตั้งแต่งานพรอมที่หรูหราอลังการ ไปจนกระทั่งพิธีการเรียนจบ ร่วมกล่าวลาผู้แสดงโปรดแล้วก็รับทราบทางความเกี่ยวเนื่องที่บางคู่บางทีอาจจะต้องกล่าวลา เมื่อแต่ละคนแยกกันไปตามทางชีวิตรวมทั้งมหาวิทยาลัยที่ตนเองเลือก ต่อจากนั้นพวกเราจะมองเห็นชาวกลุ่มที่โตเป็นผู้ใหญ่ ทุกคนกลับมาที่ริเวอร์เดลเพื่อหลบซ่อนสมัยก่อนที่ชอกช้ำ ชีวิตแล้วก็ความรักบางทีอาจยิ่งสลับซับซ้อนตามประสาคนวัย 20

เว็บดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Flash (1 Season 23 Episodes = 15.5 Hours to finish)

เรื่องราว : เกิดเรื่องราวจุดเริ่มของ The flash หรือ Barry Allen ที่ได้รับพลังพิเศษมาจากอุบัติเหตุมาจากการทดสอบอุปกรณ์เร่งอนู ในตอนนี้ เขาจะมีบทบาทปราบผู้ร้ายที่มาแสดงตัวในเมืองของเขารวมทั้งตามหาผู้ร้ายที่ฆ่าแม่ของเขาเมื่อสิบปีกลาย ตัวซีรีย์จะดำเนินไปพร้อมด้วยการที่ Barry ทำความเข้าใจสำหรับเพื่อการใช้พลังของตนโดยข้อเสนอของผู้ช่วยชีวิตเขา Dr. Harrison Wells

เพราะเหตุใดถึงเสนอแนะหัวข้อนี้ : เป็นซีรีย์วีรบุรุษที่มิได้น่าระอาเนื่องจากเกิดเรื่องราวตั้งแต่จุดเริ่มแรก ในตอนที่ The flash ยังศึกษาเกี่ยวกับพลังของเขา ด้วยเหตุดังกล่าวเวลาสู้กันก็จะมิได้ชนะกล้วยๆไปซะหมด

The 100 มาต่อกันที่ The 100 เป็นซีรีย์แนวแอคชั่น ถ้าหากให้บอกความดิบโหดร้ายประเด็นนี้ก็ใช่ย่อย โดยซีรีย์นี้เล่าเกี่ยวกับเรื่องราวในโลกอนาคตที่มนุษย์นั้นไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่บนโลกได้ก็เลยพากันย้ายถิ่นไปอยู่สถานีนอกอวกาศตรงเวลานับร้อยปี

และก็ท้ายที่สุดก็ได้มีการส่งตัววัยรุ่นที่ทำความผิดกฎหมายปริมาณ 100 คน ลงไปตรวจยังโลกว่ามีความปลอดภัยมากพอที่จะกลับไปดำเนินชีวิตได้หรือเปล่า ซึ่งส่วนมากในซีซันแรกๆจะวนเวียนอยู่แม้กระนั้นในป่าครับผม มีเรื่องราวสุดระทึกให้ผู้ชมอย่างพวกเรารอลุ้นอยู่เสมอเวลา ทั้งอันยี่ห้อยจากคน สัตว์ป่า และก็อีกเยอะมาก เสนอแนะให้ไปดูนะครับ

MOWGLI : LEGEND OF THE JUNGLE เว็บดูซีรี่ย์ฝรั่ง มั่นใจว่าทุกคนจำต้องเคยฟัง แล้วก็พอใจนิทานในยุคเด็กอย่าง ‘เมาคลี ลูกสุนัขป่า’ กันทุกคนเลยใช่ม้า ซึ่งก็ได้ทำออกมาเป็นอนิเมชันแล้วก็ภาพยนตร์มาให้พวกเราได้ดูกันหลายเวอร์ชันอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นสำหรับเมาคลีในภาคนี้

จะเป็นซีรีส์ที่เน้นย้ำความเป็น Emotional ออกจะสูง เป็นทำให้ผู้ชมอินกับผู้แสดงหลักในมุมที่พวกเราบางทีอาจจะไม่เคยได้สัมผัสในเวอร์ชันอื่นๆมาก่อน อารมณ์ทำนองว่าเมาคลีนั้น ไม่อาจจะกับฝูงสัตว์ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เนื่องจากแน่ๆ เขาเป็นมนุษย์นี่ท้องนา แต่ว่าเจ้ากรรม เขาก็ดันมิได้ถูกเลี้ยงให้โตมาดำรงชีวิตในแบบของการเป็นมนุษย์ด้วย แค่นึกตามก็รู้สึกลำบากใจแทนแล้วใช่ไหมค่ะ นอกเหนือจากความดราม่าที่ทำออกมาดีเลิศแล้ว เมาคลีเวอร์ชันนี้ยังมีเสน่ห์ตรงที่ ดาราแสดงบทบาทของผู้แสดงได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถถ่ายทอดอารมณ์และก็ความคิดของเมาคลี มาถึงผู้ชมได้อย่างแน่แท้

Homeland มาถึง Season Finale ของซีรีส์แนว CIA ก่อวินาศกรรมสอบสวนของหน่วยงานระหว่างชาติ แสดงนำโดย Clair Danes ที่สวมบทบาทเป็น Carry Madison หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาสาวผู้มีความรู้ที่จำต้องฝ่าฝันหากุญแจเพื่อไขกลยุทธ์ทั้งหลายแหล่ของเหล่าผู้ก่อเหตุร้ายแรงเพื่อช่วยประเทศให้รอดพ้นจากการจู่โจมให้ได้

The mysteries of Lauraนางเอกเป็นตำรวจหญิงวัย 40 ที่มีลูกคู่แฝดชายแสนซุกซนจนถึงสถานที่เรียนเรียกเจอ
สมัยก่อนผัวซึ่งเป็นตำรวจแบบเดียวกันมาตามวอแว และก็หน้าที่การงานอันแสนวุ่นวาย มองไปขำไปแล้วก็พิศวงไปว่าเพราะอะไรเดบร้า เมสซิ่งยังวิ้งฉูดฉาดขนาดนี้

เว็บดูซีรี่ย์ฝรั่ง “The Departed” เป็นหนังอาชญากรรมที่บอกเล่าเรื่องราวของตำรวจกับกลุ่มมาเฟียในเมืองแมสซาชูเซ็ตส์ของอเมริกา หนังประเด็นนี้ไม่ใช่แค่สนุกสนานและก็น่าเร้าใจ แต่ว่ามันยังมีอีกสารพัดคำสแลง คำดูถูก รวมทั้งศัพท์ที่แรงหน้าที่ตำรวจใช้กัน

อ๋อ อีกสิ่งหนึ่ง หนังหัวข้อนี้มีความร้ายแรงอีกทั้งรายละเอียดรวมทั้งภาษาที่ใช้ เพราะฉะนั้นพวกเราไม่เสนอแนะสำหรับเด็กหรือผู้ใดก็ช่างที่ออกจะบอบบาง แม้กระทั้งคลิป YouTube ข้างล่างนี้ก็ด้วย–ขอเตือน!

Orphan Black

ซาร่า หญิงสาวผู้มีชีวิตที่ต้องการตรากตรำแล้วก็ต้องหาเลี้ยงลูกสาวของคุณ แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งระหว่างที่คุณกำลังจะขึ้นรถไฟกลับไปอยู่บ้าน คุณกับเจอให้หญิงสาวรูปพรรณสัณฐานราวกับคุณเหมือนกับแฝด แม้กระนั้นแล้วจู่ๆหญิงสาวคนนั้นก็วิ่งชิงรถไฟอย่างเร็วจนกระทั่งคุณเสียชีวิต และก็ร่างของคุณถูกฉีกเป็นชิ้นๆซาร่าก็เลยตกลงใจเริ่มชีวิตใหม่โดยปลอมตัวเป็นคุณ แต่ว่ามันไม่ใช่ง่ายอย่างที่คุณคิด สาวคนนั้นเป็นคนไหนกัน เพราะเหตุไรคุณถึงฆ่าตัวตาย และก็สิ่งที่คุณกำลังจะหนีจากพวกมันนั้นเป็นอย่างไร?

Bridge of Spies (2015) ภาพยนตร์ดราม่าตื่นเต้นสมัยสงครามเย็นของ สตีเว่น สปีลเบิร์ก เรื่องปัจจุบัน ได้ ทอม แฮงค์ส มารับบท “เจมส์ บี โดโนแวน” ทนายชาวอเมริกาผู้ได้รับคดีที่ยากจะเอาชนะได้ เมื่อเขาจะต้องพูดจากับทางรัสเซียเพื่อขอปล่อยเนื้อปล่อยตัว ฟรานซิส มึงปรี่ พาวเวอร์ส นักบินประจำเรือบินสืบ U-2 ซึ่งถูกยิงตกในอาณาเขตของรัสเซีย โดยงานนี้ได้ 2 ลูกพี่ลูกน้องวัวเอนมาร่วมเขียนบทคู่กับ แมตต์ ชาร์แมน ด้วย

Goldfinger (1964) คำติชม: งานที่แปลงเป็นการหยั่งรากฝังใบในโลกภาพยนตร์ของหนังชุดนี้ ที่ส่งให้เรื่องราวของเจมส์ บอนด์ ถูกกล่าวขวัญบนจอภาพยนตร์มาจนกระทั่งตอนนี้ แล้วก็มีสารพัดสารพันสิ่งที่แปลงเป็นเครื่องหมายของหนัง ไม่ว่าจะเป็นการสั่งเครื่องดื่มของบอนด์ หรือสารพัดสารพันของเด็กเล่นที่เขาประยุกต์ใช้

เพราะเหตุไรจำต้องมอง: นี่เป็นหนังบอนด์บล็อกบัสเตอร์เรื่องแรก ที่นอกเหนือจากที่จะเป็นแบบอย่างให้กับหนังบอนด์นับตั้งแต่นี้เป็นต้นไปแล้ว ยังเป็นหนังบอนด์เรื่องแรกที่ได้รางวัลออสการ์สาขาเคล็ดวิธีพิเศษด้านเสียงเยี่ยมอีกด้วย

My Mister (2018) เว็บดูซีรี่ย์ฝรั่ง เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์เรียกน้ำตาที่ได้รับคำคมมากไม่น้อยเลยทีเดียว ตลอดตัวบทที่ดราม่า ร่วมถึงตัวดาราที่ส่งอารมณ์กันได้ดี คนจำนวนไม่น้อยดูแล้วชอบโศกสลดรวมทั้งอินร้องไห้กับหัวข้อนี้

เรื่องย่อ : เรื่องราวของผู้แสดงนำชายชายหนุ่มวิศวกรวัย 40 ปี ที่จำต้องแบกรับภาระทางบ้าน แล้วก็มีชีวิตครอบครัวส่วนตัวออกจะห่วย เมื่อเมียของเขานอกใจเป็นชู้กับเพื่อนฝูงรุ่นน้องสถานที่ทำงาน พร้อมด้วยได้มาพบนางเอก หญิงสาวสุดเย็นชาที่มีชีวิตแสนตรากตรำ เมื่อบิดาของคุณทิ้งหนี้สินก้อนโตไว้ให้กระทั่งจะต้องดำเนินงานมาตั้งแต่เด็ก เมื่อทั้งสองได้มาพบกันต่างคนต่างช่วยเหลือเพื่อผ่านปัญหาอันลำบากไปร่วมกัน

Ozark ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ที่ใครๆก็รู้จักกันดีรวมทั้งเดี๋ยวนี้ก็ดำเนินมาถึงฤดูกาลที่ 3 กันแล้ว สำหรับซีรีส์ดัง Netflix หัวข้อนี้ เป็ยซีรีส์เกี่ยวกับนักคิดแผนทางด้านการเงินคนหนึ่งได้เข้าไปพันพัวกับกระบวนการฟอกเงิน กระทั่งทำให้เขาจำเป็นต้องปางตาย ซีรีส์หัวข้อนี้เต็มไปด้วยเงื่อนปัญหา เรื่องราวสุดสลับซับซ้อนแล้วก็เข้มข้น เกิดเรื่องที่คุณดูแล้วจำเป็นที่จะต้องติดหงอมแหหาละสายตาจากมันไปมิได้อย่างแน่แท้

RIDE ALONG 2 ชื่อไทย “คู่แสบฝ่าระห่ำ 2” เกิดเรื่องราวของ “เบน” นายตำรวจมือใหม่ ที่กำลังคิดแผนสมรสกับ “แองเจล่า” ซึ่งคุณมีพี่ชายหมายถึง“เจมส์” ที่เป็นตำรวจชำนาญ ซึ่ง “เบน” มองเห็นเขาเป็นไอดอลและก็ต้องการเก่งแบบเขาบ้าง กระทั่งท้ายที่สุดทั้งสองได้ร่วมงานกันเป็นคู่ซี้ เพื่อด้วยกันทลายกลุ่มสิ่งเสพติดที่ไมอามี่ แต่ว่าดูอย่างกับว่างานนี้จะไม่ง่ายซะแล้ว

คนใดที่เคยได้ดูหนังหัวข้อนี้ในภาคแรกมาแล้วมั่นใจว่าร้อยอีกทั้งร้อยจำเป็นต้องขำเกลือกกันอย่างไม่ต้องสงสัย เพียงพอมาในภาค 2 หลายก็มุ่งหวังถึงเรื่องความตลกขบขันและก็มุกที่พราวแพรวมากยิ่งกว่าภาคแรก ซึ่งบอกเลยว่าทั้งยังความเฮฮา ขบขัน รวมทั้งฉากแอ็คชั่นนั้นมีให้มองแบบจัดเต็ม แต่ว่าสำหรับบางบุคคลบางครั้งอาจจะเบื่อกับโครงเรื่องเดิมๆกับคู่ซี้คู่ฮา ที่คนหนึ่งเป็นคนจริวจัง ส่วนอีกคนก็เบิกบานตลกโปกฮาแต่ว่าถ้าหากมองกันแบบขำๆ

Skyfall อีกหนึ่งภาพยนตร์น้ำดีจากซีรีส์ 007 ที่เต็มไปด้วยฉากเเอ็คชั่นตื่นเต้นที่ได้ Daniel Craig มารับบทสายคนที่ใครๆก็รู้จักซึ่งจำต้องประมือกับเเฮกเกอร์ความสามารถฉาจผู้มีเรื่องในอดีตกับ MI6

The Hunger Games ถึงแม้ว่าในที่มาของเรื่องพวกเราบางทีก็อาจจะไม่เห็นเค้าของความรักแบบสามเสียใจในหนังประเด็นนี้ เพราะเหตุว่านางเอกของพวกเราก็ดูเหมือนรักใคร่กันดีกับ Gale แต่ว่าภายหลังที่คุณได้ลงแข่งขันใน The Hunger Game และก็จบลงในภาคแรกด้วยเรื่องสุดดราม่า ก็เลยทำให้หนังหัวข้อนี้จำต้องเปลี่ยนมาเป็นหนังรักสามซึมเซา

The Notebook

อีกหนึ่งหนังรักอมตะที่จะมาตราตรึงหัวใจของคุณ เกิดเรื่องราวความรักระหว่างคนสองผู้ที่ไม่เหมือนกันด้วยฐานะ ทว่าเรื่องของชนชั้นไม่ใช่เรื่องเดียวที่มาขวางพวกเขาไว้ เพราะจะมีเรื่องมีราวของการรบรวมทั้งโรคระบาดที่ได้ทำให้พวกเขาทั้งคู่จะต้องแยกจากกัน ซึ่งทำให้ข้างหญิงจะต้องสมรสกับหนุ่มอีกคน หนังหัวข้อนี้จะก่อให้คุณได้เจอกับบทพิสูจน์ที่รักจริง ที่ทรงอำนาจมากมายๆเรื่องหนึ่ง ถ้าหากคุณเป็นเลิศในผู้ที่ถูกใจมอง หนังรัก หนังโศกสลด ขอบอกเลยว่าหนังประเด็นนี้ควรจะไปอยู่ในลิสต์ดูหนังของคุณ

เว็บดูซีรี่ย์ฝรั่ง OUR BLUES ถ้าหากเอ่ยถึงซีรีส์ที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจ นอกเหนือจากเรื่อง Hometawn Cha Cha Cha แล้วนั้นก็ยังมี Our Blues นี่แหละที่ดูแล้วฟีลกู้ด + ทำให้น้ำตาแตกได้ในครั้งเดียวกัน เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตสุดมากมายรสของคนเราที่เกาะเชจู มีตั้งแม้กระนั้นแซ่บเสียวฟันจนกระทั่งหมองหมองทำให้พวกเราเห็นชีวิตในหลายท่านหลายมิติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลยล่ะจ้ะ

Frontier เรื่องราวของนายพรานป่าในอเมริกาเหนือศตวรรษที่ 18 เหล่านายพรานดักสัตว์ผู้โหดร้ายรวมทั้งกรุ๊ปนักลงทุนต่อสู้กันเพื่อชิงอำนาจเหนือวิธีขายขนสัตว์จากบริษัทฮัดสันส์เบย์ที่มีอำนาจ ลอร์ดเบนตันบากบั่นจะกู้อำนาจเบ็ดเสร็จทางด้านการค้าขนสัตว์ของบริษัทฮัดสันส์เบย์

และก็เดินทางไปโลกใหม่เพื่อกำจัดเด็คแลน ฮาร์ป นายพรานดักสัตว์มือแม่น ซึ่งในซีรีส์ประเด็นนี้ขอบอกเลยว่าฉากต่อสู้ต่างๆมีความดุเดือดเลือดพล่านส์เอามาก การเดินเรื่องมีความน่าติดตาม มีจุดพีคของเรื่องที่สร้างความตรึงใจให้กับเหล่าผู้ชม ถือได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คุณไม่สมควรพลาด

The End of the F***ing World (โลกมันแย่ช่วยไม่ได้) เป็นอีก 1 ซีรีส์แนววัยรุ่นที่รายละเอียดแปลก แม้กระนั้นรู้เรื่องได้ง่าย มีทั้งยังตลกโปกฮาร้ายและก็แอบจิกกัดเสียดสีเกี่ยวกับข้อความสำคัญครอบครัว เป็นซีรีส์ฝรั่งที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังสือ

เรื่องราวของ เจมส์ ที่บอกใครๆว่าตนเองป่วยเป็นโรคที่เกิดขึ้นทางจิต มักจะทำอะไรแปลกๆได้มาเจอกับ อลิสซา ที่เป็นเด็กปฏิบัติตัวขวางโลก สองคนนี้ได้ตกลงใจหนีออกไปจากเมืองบ้าๆร่วมกัน เรื่องราวจะดำเนินยังไงถัดไปนั้นจะต้องติดตาม ด้วยเสน่ห์ของเรื่องราวที่มีทั้งยังความโรแมนติกที่แต่งรสด้วยความระทึกแบบจางเคล้าเสียงดนตรีเนื่องจากๆและก็ความน่ารักน่าเอ็นดูของทั้งยัง อเล็กซ์ ลอว์คุณร์ รวมทั้ง เจสสิกา บาร์เดน ก็คงจะทำให้ท่านหลงรักประเด็นนี้ได้ง่ายๆ

Sex Education (เพศศึกษา หลักสูตรรีบรัก)

เป็นซีรีส์ฝรั่งน่าดูของ Netflix จากอังกฤษ แนว Comedy-drama ที่ชักชวนให้พวกเราเติบโตผ่านเรื่องเพศรวมทั้งอบอุ่นหัวใจไปพร้อมเพียงกัน เป็นเรื่องราวเฉอง โอทิส เด็กวัยหนุ่มวัยรุ่นที่ไปให้คำแนะนำเรื่องเพศกับเพื่อนพ้องโดยที่ไม่คิดว่าจะเปลี่ยนเป็นหลักสำคัญมีชื่อเสียงไปทั่วสถานที่เรียน โดยโอทิส ได้รับอิทธิพลความรู้เกี่ยวกับเพศมาจากม่าม้า ที่เป็นนักบำบัดรักษาทางเพศนั่นเอง ประเด็นนี้มาพร้อมแนวความคิดเรื่อง Sex Education อยู่หลายใจความสำคัญ สนุกสนานแถมยังรู้เรื่องทราบอีกด้วย จะไม่มองได้อย่างไรล่ะ

Shadow and Bone เว็บดูซีรี่ย์ฝรั่ง ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าติดอันดับใน New York Times แล้วก็ USA Today ของ Leigh Bardugo จะมาโลดแล่นแล้วก็สร้างโดย Netflix

เรื่องย่อ : เรื่องราวของโลกที่ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนด้วยเส้นกันมืดสนิทขนาดใหญ่โต ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ร้ายที่กัดกินมนุษย์ ทหารหญิงคนหนึ่งเผยออกมาว่าคุณมีพลังพิเศษที่บางทีอาจช่วยทำให้ชาติบ้านเมืองของคุณกลับมาสงบได้ แต่ว่าถูกกีดกั้นจากอำนาจที่เลวทรามก็บากบั่นทุกช่องทางที่จะยั้งคุณ แล้วก็คงจะจำต้องพึ่งสิ่งที่เหนือคาถาอิทธิฤทธิ์ก็เลยจะเอาชีวิตรอดไปได้

Daredevil (1 Season 13 Episodes = 13 Hours to finish) เรื่องราวสั้นๆ: เกิดเรื่องราวเล่าถึงจุดกำกำเนิดของ Daredevil วีรบุรุษที่แม้ว่าจะทุพพลภาพทางสายตา แม้กระนั้นสิ่งที่มีเป็นความรู้ความเข้าใจสำหรับการรับความรู้สึกที่เหนือคนเดินดินหลายเท่า จุดหมายของเขาเป็นทำให้ Hell’s kitchen ที่เป็นบ้านที่เขาโตมา ปรับปรุงไปในทางที่ดี ไม่มีความร้ายแรงรวมทั้งมาเฟียต่างๆ

เพราะเหตุไรถึงชี้แนะประเด็นนี้ : ประเด็นนี้จำเป็นต้องบอกก่อนเลยว่าเป็น superhero แนว Dark มากเรื่องหนึ่งเท่าที่เคยมองมา มันมีความ real ที่ผู้ชมสามารถสัมผัสได้ ฉากบู๊ มุมกล้องถ่ายรูป งามมากมายจริงๆเกิดเรื่องที่มาแรงมากมายในเวลานี้ เพราะเหตุว่าขึ้นมาเป็นซีรีย์ชั้นสองที่มีคน pirated เยอะที่สุดในโลกภายหลังจากพึ่งปลดปล่อยออกมาเมื่อเดือนที่ผ่านมาเพียงแค่นั้น

SPARTACUS amb168win จากหนุ่มที่ถูกหลอกให้ร่วมขบวนรบ แล้วก็ในที่สุดถูกแปลงเป็นข้ารับใช้ที่ถูกขายไปยังโรงฝึกฝนนักสู้แห่งหนึ่ง เขาต่อสู้สุดหัวใจเพื่อหวังว่าวันหนึ่งจะได้เจอกับแฟน จนถึงเขาได้สมญานามจากการต่อสู้ว่า สปาต้าคัส แต่ว่าแล้วความฝันก็แหลกสลายแปลงเป็นฝุ่นละออง เมื่อคำมั่นสัญญาที่เขาหวังแปลงเป็นคำฉ้อฉล พวกเขาก็เลยออกตามแก้เผ็ด กับเหล่าผู้ที่จำเป็นต้องชดเชยให้กับพวกเขา

Songgot: The Piercer การศึกผู้รับจ้าง เรื่องราวแนวบุคลากรต่อสู้กับนายจ้างสุดเฮี้ยบ เรียกร้องสิทธิของเหล่าลูกน้อง มีผู้แสดงนำชายชายหนุ่มหล่อในชุดสูทเนี๊ยบ จี ฮยอนวู ชายหนุ่มที่ด้านนอกมองงิ๋มๆแต่ว่าไม่ยินยอมยอมตามให้ความหยาบช้าร้ายอะไรก็ตามมีความหล่อละมุนเบาๆซีรีส์ผลิตขึ้นจากการ์ตูนได้รับความนิยมจากเว็บไซต์ตูน มั่นอกมั่นใจในความดราม่าเข้มข้น บทดีเต็มสิบ

Thunderball (1965)

เรื่องราว: เมื่อหัวรบปรมาณูสองหัวถูกลักขโมยโดยสเป็กเตอร์ เพื่อใช้เพื่อการข่มขวัญระดับนานาชาติ บอนด์ก็เลยจำเป็นต้องเดินทางไปถึงบาฮามาส เพื่อหาทางนำกลับก่อนจะกำเนิดความยุ่งเหยิงไปทั่วทั้งโลก

Untouchable You อยากที่จะให้รักสัมผัสได้ ซีรีส์จีนสุดฟินสร้างขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนเรื่องดัง เรื่องราวน่ารักน่าเอ็นดูๆของแวมไพร์ยุคสมัยใหม่กับมนุษย์ผู้รักความสะอาด หลี่ซือหย่า แวมไพร์สาวผู้ใช้การสัมผัสเพื่อดูดพลังแทนการดื่มเลือดมนุษย์ คุณบังเอิญไปแตะต้องตัว เจียงจื้อฮ้าว ชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีรสชาติอร่อยล้ำแบบที่ไม่เคยพบมาก่อน จากนั้นหลี่ซือหย่าก็เลยมานะหว่านสเน่ห์ใส่ ล่อลวงชายหนุ่มคนนี้มาเป็นถุงเลือดสำรอง เว้นแต่ชายหนุ่มคนนี้ก็มี ซิมบ้า แวมไพร์สุดหล่ออีกผู้ที่เป็นเพื่อนกับคุณมาตั้งแต่เด็ก แล้วก็แอบหลงเสน่ห์หลี่ซือหย่าและก็ทำทุกๆอย่างเพื่อคุณมาตลอด

เว็บดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Moon Embracing the Sun (2012) อีกหนึ่งซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีน้ำตาท่วมหน้าจอของผู้แสดงนำชายเจ้าน้ำตา คิมซูฮยอน ประเด็นนี้แสดงดีเลิศ ฉากเศร้าหมองอินเนอร์มาเต็ม คนไหนถูกใจแนวดราม่าย้อนยุคจำต้องประเด็นนี้เลยจ๊ะ

เรื่องย่อ : เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในยุคโชชอน เรื่องราวขององค์รัชทายาทที่ปลอมตัวเป็นคนธรรมดาและก็ได้หลงรักหญิงสาวที่ไม่เคยรู้แม้แต่ชื่อ นางเอกเป็นไปได้เข้ามาเป็นองค์หญิงแม้กระนั้นจำต้องถูกมนต์ดำจนตายจากแนวทางดุร้ายในราชสำนัก ซึ่งทำให้ดารานำชายเศร้าใจมากมายที่จำต้องพลัดพราก

อยู่มาวันนึงนางเอกดันฟื้นขึ้นมา แปลงเป็นบุตรสาวเทวดาปฏิบัติภารกิจขจัดปัดเป่าสิ่งเลวร้ายให้ออกจากฝ่าบาท นางเอกจำอะไรมิได้ก็เลยไม่เคยทราบว่าตนเองเคยเป็นคนใด ซึ่งผู้แสดงนำชายก็สงสัยว่าคล้ายกับคู่รักเก่าตนเอง ก็เลยต้องตามแสวงหาความเป็นจริง ประเด็นนี้สนุกสนานครบรส ดราม่าเคล้าน้ำตา ผู้แสดงประสิทธิภาพมากมายจ้ะ

Scorpion คนใดว่าเป็นอัจฉริยะแล้วดี เด็กผู้ชายวอลเทอร์รู้ดี ในตอนที่แฮคเข้าที่นาซ่า เพราะว่าอยากได้พิมพ์เขียวมาปรินท์ตกแต่งห้อง เพียงเท่านี้ก็ถูกจับตัวซะงั้น โตมาก็ปฏิบัติงานกับคนธรรมดาทั่วไปตรากตรำ ท้ายที่สุดจำเป็นต้องมารับซ่อมแซมอินเทอร์เน็ต และก็จู่ๆชีวิตก็เปลี่ยนแปลง ไปดูต่อกันได้เลย สนุกสนานแบบเว่อร์บางจุดนิดๆ

True Lies Arnold Schwarzenegger สวมบทบาทเป็นสายผู้มีภารกิจดำสนิทตามจัดแจงกับสิ่งต่างๆข้างหลังเมียที่รักโดนลักพาตัวไปก็เลยกำเนิดเกิดเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความมันส์

The Best of Me (2014) เขียนรีวิวโดยน้องแป้ง Chutamas T “แม้ในวันหนึ่งที่ฉันมิได้อยู่บนโลกนี้แล้ว ขอแค่เพียงคุณหวังไว้เสมอว่าจิตใจฉันยังอยู่กับคุณเสมอ ไม่จากไปไหน” คุณเชื่อในรักแรกพบแล้วก็รักเดียวใจเดียวชั่วกับชั่วกัลป์เยอะแค่ไหน คุณมีความรู้สึกว่ามันมีจริงไหม? หนังเรื่องสามารถให้คำตอบกับคุณได้

‘ดอสัน’ (James Marsden) เว็บดูซีรี่ย์ฝรั่ง ชายหนุ่มเซอร์สวยที่ไม่ค่อยจะลงรอยกับบิดาเกิดขึ้นเกล้าของตนเองมากแค่ไหน และก็ส่งผลให้เขาได้ไปอาศัยกับคุณลุงข้างบ้านคนหนึ่งที่แสนใจดีรวมทั้งเลี้ยงเขาราวลูก ในวันหนึ่งเขาได้บังเอิญพบ ‘อแมนด้า’ (Michelle Monaghan)

หญิงสาวผู้ดีเค้าหน้าสวย ต่างข้างต่างหลงรักซึ่งกันและกัน แค่เพียงแรกเจอมองตา แม้กระนั้นด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง เช่นฐานะเอ่ย อะไรเอ่ย ทำให้อีกทั้ง 2 คนจะต้องแยกจากกัน แม้กระนั้นถึงอีกทั้ง 2 คนได้แยกจากกันไป แต่ว่าความรักที่มีให้กันก็มิได้หายไปไหน อีกทั้ง 2 คนได้กลับมาเจอกันอีกทีที่ถิ่นกำเนิดในงานฌาปนกิจศพเพียงพอบุญธรรมของดอสัน ความรักที่อยู่ในส่วนลึกของหัวใจก็เริ่มส่งเสริมขึ้นมา

EXTRAORDINARY ATTORNEY WOO

ซีรีส์ฟีลกู้ดนัมเบอร์วันที่ปี 2022 คนเขียนขอทุ่มเทใจให้กับทนายความอูยองอูเลยจ้า เรื่องราวของทนายความสาวผู้มีภาวการณ์กรุ๊ปอาการแอสเพอร์เกอร์ ทำให้คุณมีปัญหาสำหรับการเข้าสังคม แม้กระนั้นเนื่องจากว่ายองอูมีความฉลาดทางสติปัญญามากถึง 164 ความจำบรรเจิด มีใจรักในกฏหมาย แถมยังมีขั้นตอนคิดที่รอบครอบ ก็เลยทำให้คุณเปลี่ยนเป็นทนายความซึ่งสามารถปิดคดียากๆได้ แต่ว่าเนื่องจากว่าคุณเป็นออทิสติก ก็ทำให้มีปัญหาหลายๆอย่างที่มากีดขวางทางการเป็นทนายความของคุณไว้ อย่างไรก็ยั้งใจรอคอยรวมทั้งมาเอาใจช่วยยองอูกันต่อในภาค 2 ที่กำลังทำงานสร้างในปีรๆไป

Café Society (2016) เว็บดูซีรี่ย์ฝรั่ง วูดดี้ อัลเลน หนึ่งในผู้กำกับที่ผลผลิตงานอย่างสม่ำเสมอ ในวัย 82 ปี ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันที่เข้าฉายไปเมื่อปีที่ล่วงเลยไปนับสำเร็จงานลำดับที่ 48 ของเขา ซึ่งไม่ใช่จำนวนที่น้อยเลย ผลงานอมตะของอัลเลนมีนานาประการเรื่อง เช่น Hannah and Her Sisters (1986), Annie Hal (1977), Manhattan (1977) แล้วก็ Husbands and Wives (1992)

Café Society เป็นภาพยนตร์รักสามทุกข์ใจ ที่ให้อีกทั้งความอบอุ่นแล้วก็เอาจริงเอาจังในความจำ แต่ว่าถึงจะเป็นภาพจำที่เจ็บ แต่กลับสวยงามเสมอเมื่อคิดถึง และก็แน่ๆเมื่อเป็นอัลเลนดูแลแล้ว ภาพยนตร์หัวข้อนี้ย่อมเต็มไปด้วยบทสำหรับพูดอันแยบคาย บางถ้อยคำก็ตื้นแม้กระนั้นแสบสัน จิกกัดแต่ว่าอ่อนน้อมถ่อมตน หวานมันแม้กระนั้นประทับใจ

ภาพยนตร์ย้อนไปในสมัย ’30s ยุคทองของแวดวงฮอลลีวูด ม่านมายากำลังโบกสะบัดต้อนรับทุกคน บ็อบบี้ เด็กหนุ่มผู้มีความประสงค์จะเข้าไปดำเนินงานในฮอลลีวูด ซึ่งตัวเขาโชคดีที่มีฟิล สเติร์น เป็นคุณอา เนื่องจากว่าฟิลนั้นกว้างเวิ้งขวางแล้วก็เป็นที่เชื่อถืออยู่ในแวดวง บ็อบบี้ก็เลยเดินทางจากบ้านเพื่อมาดำเนินการแล้วก็ทำความเข้าใจประสบการณ์ชีวิต ฟิลมอบหมายให้วอนนี่ เลขาส่วนตัวของเขา เป็นคนดูแลแล้วก็เสนอแนะสิ่งต่างๆแก่บ็อบบี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *