หนังซูม
ดูหนังออนไลน์

หนังซูม หนังออนไลน์ HD หนังใหม่ ดูฟรีเต็มเรื่อง คมชัด มาสเตอร์ พากย์ไทย

หนังซูม Big Shotเป็นซีรีส์ผู้หญิงมมิงทางโทรทัศน์แนวสปอร์ตสัญชาติอเมริกันที่สร้างโดย David E.Kelley, Dean Lorey และ Brad Garrett สำหรับ Disney+ ที่นำทำให้รู้โดย John Stamos

The Americans สายลับสองหน้าจากรัสเซียจำเป็นที่จะต้องเสี่ยงตายในภารกิจพิเศษเพื่อชาติ The Americans เป็นเรื่องราวกับที่อยู่ด้านในเวลาสมัยสงครามเย็นของสายลับจากรัสเซีย เมื่อสายลับทั้งคู่คนถูกสั่งมาทำภารกิจพิเศษ และจึงควรปลอมตัวเป็นคู่แต่งงานใหม่ โดยใช้ชื่อว่า ฟิลิป กับ อลิซาเบธ เจนนิ่งส์ สำหรับการทำภารกิจต่าง ๆ หนังซูม เพื่อจะความสะดวก จนกระทั่งหมวดเขาก็ได้มีลูกกันจริง ๆ ถึงสองคนด้วยกัน นอกจากเรื่องภารกิจแล้วยังมีปมอุปสรรคทั่วไปที่ทั้งสองจึงควรเจอ อย่างทัศนคติวิธีการใช้ชีวิต หรือความหวาดระแวงที่อีกฝ่ายคงจะหักหลังได้ ยิ่งไปกว่านั้น เนื้อเรื่องยังถ่ายทอดถึงสถานะการณ์ในยุคสงครามเย็นได้ออกมาอย่างดุเดือดไปพร้อม ๆ กับความสัมพันธ์ของตัวละครทั้งหมดได้เป็นอย่างดี

หนังซูม เรื่อง Seobok

ใน Disney+ Hotstar หนังและซีรีส์เรื่องแรกที่ต้องการแนะนำนั้น กล่าวเลยว่าเหมือนชนเอาสามีแห่งชาติทั้ง 2 คนอย่าง กงยูอปป้า และ พัคโบกอมอปป้า มาไว้ในเรื่องให้สาวๆ ได้ตามกรี๊ดตามชมกันกับ“Seobok ซอบก” หนังเกาหลีแนว Action Sci-fi ที่น่าสอดส่องมองอีกเรื่อง แถมยังเข้ากันกับเหตุการณ์ ณ เดี๋ยวนี้อีกต่างหาก

เหตุการณ์พูดถึงโลกในภายภาคหน้าที่พูดได้ว่าอยู่ในขั้นวิกฤตมนุษยชาติต่างๆ ใกล้ถคงคราวล้มสลายเพราะ กำลังประสบปัญหาโรคระบาดร้ายแรงที่ยังขาดหายาและขั้นตอนรักษาไม่ได้ มนุษย์ที่ได้รับเชื้อกำลังจะตาย ในช่วงเวลาที่มืดมิดและไร้หนทาง ทางการลับได้ติดต่อกับ มินกีฮอน สมัยเก่าสายลับของการทางที่กำลังป่วยหนักด้วยโรคระบาดนี้ ให้ไปนำตัวของ ซอบก มนุษย์โคลนนิ่งตนแรกของโลก ที่ไขกระดูลสันหลังของเขานั้น สามารถนำมาสกัดเป็นเซรุ่มเพื่อที่จะรักษาโรคระบาดนี้ได้

ดังนั้นทำให้ซอบกตกเป็นสมบัติล้ำค่า ที่ใครก็ตามก็ต่างอยากที่จะได้เขากันทั้งปวง และภารกิจสำหรับเพื่อการรักษาชีวิตซอบกและช่วยมวลมนุษยชาติได้เริ่มตึ้นขึ้น

หนังซูม

Loki (โลกิ)

ควรต้องบอกเลยว่าเป็นการเปลี่ยนมาครั้งยิ่งใหญ่ของวายร้ายเจ้าเสน่ห์ประจำจักรวาล Marvel เลยก็ว่าได้ โดยเนื้อเรื่องจะเท้าความจากต่อจากเหตุการณ์ใน “Avengers Endgame” ข้างหลัง โลกิ หนังซูมได้ฉกเอาเทสเซอร์แรคต์ (หนึ่งใน 6 อินฟินิตี้ สโตน) นำมาซึ่งการทำให้เส้นณ เวลาของโลกสภาวะปัจจุบันผิดเพี้ยน ทำให้คนที่คอยดูแลเส้นเวลาจำเป็นที่จะต้องมาจัดแจงหยิบโลกิ เพื่อจะให้เขามาซ่อมแซมความย่ำแย่ และล่าอาชญากรตัวร้ายเป็นการไถ่โทษ

Raya and the Last Dragon

เป็นแอนิเมชั่นใหม่สุดๆจากทาง Disney ที่คาดกันว่าจะมาเป็นเจ้าผู้หญิงอีกคน เป็นเรื่องราวกับของตำช้านานเมืองคูมันตรา ดินแดนที่มนุษย์และมังกรอยู่ด้วยกัน แต่เมื่ออสูรร้านที่มีชื่อว่าดรูนบุกทำลายล้างโลก เหล่ามังกรก็เลยด้วยกันต่อสู้เสียสละชีวิต จนเหลือทิ้งไว้เพียงอัญมณีแห่งมังกร อยู่ที่เผ่าของจิตใจ และดินแดนที่เคยเป็นหนึ่ง ก็แตกออกเป็น 5 ส่วน อย่างเช่น กรงเล็บ เขี้ยว สันข้างหลัง หัวใจ และหาง รายา ผู้เป็นเจ้าผู้หญิงของเผ่าหัวใจก็เลยออกสัญจรเพื่อที่จะตามหามังกรตัวท้ายที่สุดที่ยังมีชีวิตรอดอยู่ตามตำยาวนาน เพื่อที่จะช่วยโลกอีกสักที

The Falcon and the Winter Soldier

เดอะฟอลคอนและเดอะวินเทอร์โซลเจอร์ (อังกฤษ: The Falcon and the Winter Soldier) เป็นละครชุดอเมริกันทางโทรทัศน์ออนไลน์ที่กำลังจะฉาย ทำขึ้นเพื่อที่จะช่องดิสนีย์+ โดย มัลคอล์ม สเปลล์แมน เนื้อเรื่องอิงตามมาร์เวลคอมิกส์ ผู้แสดงชื่อเรื่อง แซม วิลสัน / ฟอลคอน และ บักกี้ บาร์นส / วินเทอร์โซลเจอร์ หัวข้อนี้อยู่ภายในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU)

มีเนื้อเรื่องที่ต่อนื่องกับเรื่องอื่นๆ เรื่องราวในซีรีส์กำเนิดขึ้นภายหลังจากรูปยนตร์ปี ค.ศ. 2019 อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก ซีรีส์นี้ผลิตโดย มาร์เวลสตูดิโอ กำกับการบทโดยมัลคอล์ม สเปลล์แมน และ คาริ สค็อกแลนด์ เป็นผู้กำกับการส่อให้เห็น โดยเหตุการณ์มันจะเกี่ยวพันกับแซมและบัคกี้ที่จึงควรด้วยกันผจญภัยและการพิสูจน์ตัวเราเองของแซมว่าตนสมควรจะเป็นกัปตันอเมริกาคนถัดไปบ้างมั๊ย พร้อมทั้งการกลับมาของศัตรูเก่าอย่าง บารอน ซีโม่ รวมถึง เจ้าบทบาท CIA ชารอน คาร์เตอร์

The X Files ซีรี่ย์ในความจำของคนใดผู้คนจำนวนมาก หนังซูม ลุ้นระทึกไปกับคดีปัญหา สุดยอดซีรี่ย์ยุค 90s ที่นำกลับมาฉายใหม่บน Disney+ Hotstar หลาย ๆ คนคงจะจำได้ดีกับ Sounds ช่วงจบเรื่องอันเป็นเอกลักษณ์ที่ติดหู เรื่องราวระทึกขวัญของคู่หูนักสืบ FBI ที่ทำการไขคดีปัญหาที่คอยชมแลคดีเหนือธรรมชาติ (แฟ้มคดีโค้ดเอ็กซ์)

การพบกันของผู้คนที่มีความเชื่อแตกต่างกันสุดขั้ว โดยที่ฝ่ายหนึ่งเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติกับอีกฝ่ายที่เชื่อเรื่องในหลักวิทยาศาสตร์และคอยตั้งคำถามอยู่ตลอดเวลา ซีรี่ย์นี้เป็นซีรี่ย์คลาสสิกที่ยังคงบอกต่อเหตุการณ์ในยุคที่เทคโนโลยีไม่ล้ำยุคเท่าเดี๋ยวนี้ การติดต่อสื่อสารยังคงจะสื่อสารผ่านเพจเหน้าจอร์อยู่ นำมาซึ่งการทำให้มีเสน่ห์และความลึกลับเพิ่มเติมอีกขึ้นอีก

Pirates of The Caribbean

ออกทะเลล่องเรือไปพร้อมกับโจรสลัดที่ชำนาญและเจ้าเล่ห์อย่าง Jack Sparrow ที่นำทำให้ทราบโดยดาราเจ้าหน้าที่อย่าง Johnny Depp รูปยนตร์ประเด็นนี้จะพาพวกเราไปเจอกับการผจญภัยสุดแฟนตาซีในท้องทะเลแคริบเบียนและพูดได้เลยว่าเป็นรูปยนตร์ผจญภัย-แอคชั่นที่ไม่แนะนำให้พลาด ซึ่งใน Disney+ มีครบทั้งหมด 5 ภาค สามารถดูยาวตั้งแต่ภาคแรกจนกระทั่งภาคท้ายที่สุดได้เลยอย่างต่อเนื่อง!

Lokiซีรีส์จากทาง Marvel Studios ที่ว่าด้วยเรื่องของ โลกิ ที่พวกเราเคยรู้จักดีกันในบทศัตรูของ ธอร์ แต่ก็มีด้านที่มากมายอื่นๆจำนวนไม่ใช่น้อย เนื่องจากว่าเขาสามารถเป็นได้ทั้ง เพื่อน พี่น้อง หนังซูม และเหยื่อ ซึ่งเราคงจะจะไม่ได้รู้จักตัวตนจริงๆของตัวละครนี้ แต่ในหัวข้อนี้ จะพาพวกเราไปตรวจดูตัวตนที่แท้จริงในหลายๆแง่มุมของผู้แสดงโลกิในแบบที่พวกเราไม่เคยแสดงตัวมาก่อน เนื้อเรื่องจะอยู่ภายในช่วงของเส้นณ เวลาผิดเพี้ยนหลังจากที่ลักขโมยเทซเซอร์แร็คและหนีไปในเหตุการณ์บุกนิวยอร์คในหนัง Avengers: Endgame

The Conjuring The Devil Made Me Do It คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการระบุ หนังใหม่ชนโรง 27 เดือนสิงหาคม 21 (เฉพาะโรงภาพยนตร์ที่เปิดให้บริการแค่นั้น) เรื่องเริ่มขึ้นด้วยความน่าสลดใจ และหวาดผวา เมื่อมีการฆาตกรรมและความไม่ดีกำเนิดขึ้น เนื่องจากว่าหมวดเขาคิดว่าควรเป็นปีศาจที่ไม่เคยเห็น และไม่เคยรู้จัก นำมาซึ่งความหวาดผวาไปทั่ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกัน Ed และ Lorraine Warren ซึ่งควรต้องมารับบทบาทสืบเหตุการณ์อันไม่ถูกธรรมชาติเช่นนี้

กาเจอผีเกิดเรื่องที่น่าต่านเต้นที่สุดของเขาและภรรยา ครอบครัว Warren เริ่ทจากการต่อสู้เพื่อที่จะวิญญาณของเด็กหนุ่ม และแล้วสถานะการณ์ก็ได้ดำเนินไปอย่างเหนือความคาดหมาย และพาพวกเขาไปพบกันสิ่งที่ไม่เคยประสบเคยแสดงตัวมาก่อนในชีวิตและอาชีพของเขา และนี้ก็คือเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เป็นที่มาที่ไปศาสตร์ที่อเมิรกาจึงควรบันทึกไว้ให้อนุชนรุ่นหลังได้เรียนรู้ในคดีฆาตกรรม ที่มีการบ่งบอกว่าเป็นความสามารถของซาตานร้าย

Reminiscence ภาพยนตร์ เกิดเรื่องดังของ นิค แบนนิสเตอร์ ซึ่งเป็นนักสืบ แห่งจิตวิญญาณ ที่ควรต้องออกตรวจตราโลกที่หม่นในในอดีต ทั้งนี้เพื่อที่จะเป็นการช่วยเหลือ เม ซึ่งเป็นคนรักที่สูญเสียความจำ นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของเธอจำเป็นต้องจมตรงอยู่ที่ชายฝั่งไมอามี่ที่จะต้องเปลี่ยนไปนิรันดร จากสถานะการณ์ธรรมดา ๆ

แปรเปลี่ยนเป็นความหลงใหลที่สุดจะอันตราย เมื่อ แบนนิสเตอร์ จำเป็นที่จะต้องทำหารต่อสู้เพื่อการค้นหาจริงๆแล้ว สำหรับการหายตัวไปอย่างลึกลับของ เม เป็นการเปิดโปงของขบวนการสมทราบเข้าร่วมคิดที่แสนหฤโหด พร้อมกับจำเป็นต้องตอบคำถามที่ว่าสามารถที่จะหยิบมือคนที่คุณรักไว้ได้ช้านานแค่ไหน

The Mighty Ducks: Game Changersเป็นซีรีส์ผู้หญิงมมิงทางโทรทัศน์แนวสปอร์ตคอมเมดี้ – ดราม่าสัญชาติอเมริกันที่ผลิตจากรูปยนตร์ปี 1992 ที่เขียนโดยสตีเวนบริลล์ สร้างโดย Brill, Josh Goldsmith และ Cathy Yuspa สำหรับ Disney + ซีรีส์นี้ปฏิบัติหน้าที่ติดตามผลของรูปยนตร์เรื่องนี้และอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดย ABC Signature และ Brillstein

xenderforpcis

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *